Giám đốc điều hành MicroStrategy cho biết sứ mệnh của ông là khắc phục các bảng cân bằng của thế giới

0
1182

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor tin rằng nhiệm vụ cuối cùng của anh ấy là sửa chữa bảng cân đối của thế giới bằng Bitcoin, theo cuộc phỏng vấn được công bố gần đây của anh ấy với Time.

Về di sản của mình, tỷ phú tự hào về thực tế rằng MicroStrategy là công ty đại chúng phi tiền điện tử đầu tiên đầu tư vào Bitcoin.

Sau khi trở thành tiền điện tử hàng đầu vào tháng 8 năm ngoái, MicroStrategy hiện đang nắm giữ 91.326 BTC trị giá 5,2 tỷ đô la.

Một dòng tweet trị giá 1,5 tỷ đô la


Những công ty như Square và Tesla đã theo đuổi MicroStrategy. Theo báo cáo của U.Today, Saylor đã bắt đầu bán Bitcoin cho Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk vào tháng 12. Vào ngày 8 tháng 2, nhà sản xuất ô tô điện tử đã gây chấn động Phố Wall khi đặt cược 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Saylor từ chối bình luận về việc liệu họ có bất kỳ cuộc trò chuyện kín nào với Musk kéo dài ngoài dòng tweet hay không.

Với tư cách là Giám đốc điều hành công ty đại chúng, tôi không thể bình luận về bất kỳ cuộc trò chuyện nào mà tôi có với một nhân viên công ty đại chúng khác. Nó chống lại các nghi thức kinh doanh.

Tuy nhiên, ông tin rằng sàn giao dịch Twitter đã ảnh hưởng đến quyết định chuyển đổi một phần đáng kể tiền mặt của Tesla sang Bitcoin.

“Một mô hình mới”

Sau khi mô tả Bitcoin là “Google của tiền”, Saylor cũng tiếp tục so sánh phát minh của nó với điện:

Thomas Kuhn cho biết khi bạn nghĩ ra một mô hình mới, một cách hoàn toàn mang tính cách mạng để nhìn thế giới, cơ sở thường không chấp nhận nó.

Ông tin rằng một thế hệ mới sẽ đón nhận Bitcoin trừ khi có một sự kiện thiên nga đen nào đó đẩy nhanh quá trình này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên