Google Finance Hiện đang theo dõi giá của một số loại tiền điện tử được chọn

0
2201

Google Finance đã thêm một tab tiền điện tử vào nền tảng của mình. Tab “Tiền điện tử” mới cho phép người dùng xem giá lịch sử và thời gian thực của bitcoin (BTC) và một số loại tiền điện tử khác, theo báo cáo của Coindesk vào ngày 1 tháng 3 năm 2021.

Google Finance tích hợp tiền điện tử


Trong một sự phát triển tích cực khác cho hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển, Google Finance, một nền tảng từ chuồng của gã khổng lồ công nghệ, tập trung vào việc cung cấp dữ liệu tài chính và phân tích theo thời gian thực cho người dùng, hiện hiển thị giá bitcoin (BTC) và một số altcoin đã được thiết lập .

Như đã thấy trên Google Finance, một tab tiền điện tử hiện có sẵn tại phần “So sánh thị trường” trên trang chủ của nó và sau khi nhấp vào, giá theo thời gian thực của bitcoin (BTC), ether (ETH), litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH) được hiển thị.

Hơn thế nữa, khi nhấp vào bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào được hiển thị, người ta có thể nhận được dữ liệu lịch sử của đồng tiền cụ thể đó và cũng có thể so sánh biến động giá của nó với biến động giá của các công cụ tài chính khác.

Tiếp tục tháng 3 chính của tiền điện tử


Mặc dù tab dữ liệu tiền điện tử mới được bổ sung của Google Finance bị hạn chế một cách đáng kể, vì nó chỉ hỗ trợ bốn loại tiền điện tử đã được thiết lập ít ỏi trong số hàng nghìn loại tiền điện tử hiện đang tồn tại, động thái này tuy nhiên đã thu hút được phản ứng tích cực từ các nhà quan sát, với một số ý kiến ​​cho rằng Google (NASDAQ: GOOGL ) có thể đang tìm cách thêm tiền điện tử vào bảng cân đối của nó.

Trong khi một người dùng Twitter có tay cầm @nocapscapital đã lập luận rằng tab tiền điện tử của Google Finance không phải là một bổ sung mới, vì nó luôn có trên nền tảng này, cho dù theo cách nào đi nữa, nó vẫn còn một chặng đường dài để chứng tỏ rằng gã khổng lồ công nghệ gây tranh cãi cao đang âm thầm bắt đầu đón nhận tiền điện tử, mặc dù đã từng cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

Mặc dù có những thiếu sót riêng của nó, bitcoin (BTC) đã phát triển để trở thành con ngựa nhanh nhất trong thế giới tài chính, khiến các tập đoàn có tư duy tương lai bao gồm MicroStrategy, MassMutual, Tesla và Square, trong số những người khác, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thêm nó vào Bảng cân đối.

Thật thú vị, Google không phải là người duy nhất từ ​​bỏ lập trường từng khắc nghiệt của mình đối với bitcoin, như Bill Gates, một nhà phê bình lâu đời về tiền điện tử hàng đầu thế giới, người đã mô tả nó như một “loại hình đầu tư theo lý thuyết ngu ngốc hơn” vào năm 2018, gần đây đã ám chỉ rằng giờ đây ông ta thực hiện một cách tiếp cận “trung lập” đối với BTC.

Đáng chú ý, giá bitcoin đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại là 58.330 USD vào tháng 2, trước khi giảm xuống vùng giá 32.270 USD. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, BTC đang dao động quanh mức 47.762 đô la, với vốn hóa thị trường là 889.670 đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên