Grayscale sắp ra mắt ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ

0
1521

Các bài đăng tuyển dụng mới nhất của Grayscale cho thấy công ty đang có kế hoạch tích cực để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Các nhà quản lý tài chính ở Hoa Kỳ vẫn chưa bật mí bất kỳ ETF tiền điện tử nào.

Thang độ xám nhằm mục đích mở rộng quy mô ETF Hurdle


Nếu tin tuyển dụng mới nhất của Grayscale, một công ty đầu tư tiền điện tử hàng đầu với 40 tỷ đô la quản lý tài sản là bất cứ điều gì xảy ra, thì công ty có thể sắp nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi ở Hoa Kỳ.

Vào ngày 9 tháng 3 năm 2021, Grayscale đã lên Twitter để đăng liên kết đến các tin tuyển dụng của mình, điều này cho thấy công ty có chín vị trí mở cho các chuyên gia quỹ giao dịch trao đổi (ETF), bao gồm một Giám đốc quan hệ người tham gia được ủy quyền của ETF, người có mục tiêu chính là để phát triển mới và nuôi dưỡng các mối quan hệ hiện có với các nhà đầu tư ETF của Grayscale.

Công ty cũng đang tìm cách thuê một Chuyên gia tuân thủ ETF, người có công việc sẽ là hỗ trợ quá trình xây dựng và mua lại quỹ ETF của Grayscale, cũng như các kế hoạch mở rộng kinh doanh của mình và một Chuyên gia tạo ETF & Đổi thưởng, người sẽ “tham gia sâu vào việc xây dựng , thiết lập và duy trì các quy trình, hệ thống và cơ sở hạ tầng cho phép Grayscale tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và thương mại liên quan đến hoạt động kinh doanh ETF của Hoa Kỳ, ”công ty tuyên bố.

Các vị trí trống khác mà Grayscale tìm cách lấp đầy bao gồm Giám đốc Báo cáo Tài chính ETF, Giám đốc Quan hệ Nhà tạo lập Thị trường ETF, Chuyên gia Phát triển Sản phẩm ETF, Giám đốc Kinh doanh ETF và Giám đốc Hỗ trợ Tài chính ETF.

Hoa Kỳ cuối cùng đã chào đón ETF Bitcoin đầu tiên của mình?


Trong khi Hoa Kỳ có một trong những hệ sinh thái tiền điện tử sôi động nhất trên thế giới, với các bang như Wyoming và một số bang khác đang làm mọi thứ trong khả năng của họ để thu hút các doanh nghiệp liên kết với bitcoin, thì Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) của đất nước đã làm cho cuộc sống khá khó khăn cho những người tham gia thị trường tiền điện tử trong thời gian gần đây.

Kể từ năm 2013, khi hồ sơ ETF bitcoin đầu tiên được đệ trình bởi cặp song sinh Gemini’s Winklevoss, cho đến nay, SEC đã từ chối nhiều đề xuất ETF từ các công ty có uy tín cao, bao gồm VanECK và Wilshire Phoenix trong số những người khác.

Trong khi SEC vẫn đang cố gắng tìm ra cách điều chỉnh không gian tiền điện tử của đất nước và đã bị chỉ trích nghiêm trọng vì tốc độ chậm chạp của nó, mặt khác, các nhà quản lý Canada đã phê duyệt ba quỹ ETF bitcoin vào năm 2021 này.

Với ngày càng nhiều nhà đầu tư tổ chức lớn bao gồm Tesla, MicroStrategy và những người khác, hiện đã thêm bitcoin (BTC) vào bảng cân đối của họ, vẫn còn phải xem liệu Grayscale có thành công trong việc tung ra ETF bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ hay không.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên