Hạ nghị sĩ Warren Davidson giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo 3.0

0
2357

Dân biểu Hoa Kỳ Warren Davidson (R-OH), đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật trước đó đã được thông qua vào năm 2018 và 2019 nhưng không được đưa ra ánh sáng dưới thời chính quyền Trump. Nếu điều này xảy ra vào khoảng thời gian này, các altcoin sẽ được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của Hoa Kỳ và các giao dịch tiền mã hóa sẽ không còn bị thu thuế nữa.

Đại diện Davidson vẫn chưa từ bỏ


Không từ bỏ cuộc chiến của mình để thực hiện các quy định có thể sửa đổi trong hệ sinh thái blockchain của Hoa Kỳ, Hạ nghị sĩ Warren Davidson, một cựu sĩ quan quân đội hiện là Đại diện cho Ohio, đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo.

Xin nhắc lại rằng dự luật đã được đưa ra trước đó vào năm 2018, nhưng đề xuất này chưa bao giờ được biểu quyết và vào năm 2019, Davidson đã giới thiệu lại một phiên bản sửa đổi của dự luật. Tuy nhiên, nó vẫn không thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Với việc chính quyền của cựu tổng thống Trump cực kỳ ghét tiền điện tử hiện đã kết thúc, Davidson và các đồng nghiệp có tư duy tương lai khác của ông, bao gồm Ted Budd, Darren Soto và Josh Gottheimer, hiện đang tìm cách đưa ra thêm một lần xét xử luật.

Nhập Đạo luật phân loại mã thông báo 3.0.


Đạo luật phân loại mã thông báo 3.0 có chính xác mục tiêu giống như đạo luật được đề xuất vào năm 2019. Nó nhằm mục đích sửa đổi Đạo luật chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933 và Đạo luật giao dịch chứng khoán năm 1934 theo cách loại bỏ các mã thông báo kỹ thuật số khỏi mục tiêu của chúng, miễn các loại tiền mã hóa được giữ trong thời kỳ hưu tài khoản khỏi bị đánh thuế và áp dụng miễn thuế cho các giao dịch tiền điện tử, trong số các giao dịch khác.

Bình luận về Đạo luật phân loại mã thông báo 3.0, Davidson nhắc lại rằng Hoa Kỳ đang dần đánh mất cơ hội dẫn đầu trong không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, và bây giờ là lúc phải hành động.

Theo lời của anh ấy:

“Cửa sổ đang đóng. Nếu chúng ta không hành động nhanh chóng, UnitedStates sẽ bị bỏ lại phía sau. Các quốc gia khác đã tìm ra cách để điều chỉnh các dự án blockchain và khi làm như vậy, họ đã khiến họ trở nên hấp dẫn hơn đối với các doanh nhân. Bằng cách thiết lập môi trường pháp lý thích hợp, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các cơ hội và tiến bộ mà sự đổi mới blockchain hứa hẹn sẽ xảy ra ở đây tại Hoa Kỳ, vì lợi ích của người Mỹ. ”

Thật vậy, sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ đang bị kìm hãm bởi những bất ổn về quy định, vì người dân không thể tiếp cận một loạt các phương tiện đầu tư hợp pháp được liên kết với tiền điện tử.

Trong một nỗ lực nhằm khai sáng các nhà quản lý tài chính trong nước và làm cho họ hiểu tầm quan trọng của tiền điện tử, Hiệp hội Blockchain đã lên lịch một cuộc họp với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Hellen Yellen, người gần đây cho biết trường hợp sử dụng chính của bitcoin là cho các giao dịch bất hợp pháp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên