Hệ sinh thái DAOMaker (DAO) đạt đến cột mốc mới

0
837

DAOMaker đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong hành trình hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung cho đầu tư mạo hiểm bán lẻ. Dự án trị giá hàng triệu đô la hiện đã thu hút các đối tác mới vào hệ sinh thái của nó và cũng đã triển khai các chương trình canh tác năng suất ngon lành để cho phép người dùng tận dụng tối đa không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển nhanh chóng.

Cột mốc thú vị của DAOMaker


Công việc khó khăn của nhóm DAOMaker, một dự án blockchain phi tập trung tuyên bố tạo ra các công nghệ tăng trưởng và khuôn khổ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư, đang dần mang lại kết quả mong muốn, vì dự án đã đạt được những thành tích ấn tượng trong tuần qua.

Cụ thể, DAOMaker đã hoàn thành thành công dự án ươm tạo có tên YieldShield. Đối với những người chưa biết, YieldShield là một nền tảng canh tác năng suất DeFi theo thuật toán giúp mọi người có thể canh tác năng suất cao nhất hiện có trên các giao thức DeFi mới nhất.

Giờ đây, nhóm đã hoàn thành SHO cho nền tảng YieldShield, huy động được 100.000 đô la trong quá trình này và chủ sở hữu DAO hiện có thể bắt đầu tận hưởng các lợi ích của YieldShield.

Dựa trên sự thành công của YieldShield SHO, nhóm có kế hoạch tiến hành một cái khác cho Aluna, một nền tảng giao dịch xã hội được BitMEX và Gate Labs hậu thuẫn với hơn 10 nghìn người dùng và 2,5 triệu đô la tài sản đang được quản lý.

Nhóm phát triển cũng đã thành công trong việc làm cho nền tảng Khai thác xã hội DAOMaker tương thích với Polkadot, dự án blockchain lớn thứ sáu trên thế giới. DAOMaker hiện sẽ cung cấp các giải pháp quản trị cho các dự án dựa trên Polkadot.

“Polkadot đã có sự tăng trưởng vượt bậc về sự quan tâm từ các nhà phát triển, với hơn 100 dự án đã cam kết triển khai trên đó. Các giải pháp quản trị sẽ là một phần thiết yếu của các dự án như vậy, “DAOMaker tuyên bố.

Không có tin tức gì về việc SushiSwap đang đi lên kể từ khi ra mắt. Giờ đây, DAOMaker đã giúp các thành viên trong hệ sinh thái của mình có thể cung cấp tính thanh khoản với việc nắm giữ DAO của họ trên SushiSwap và kiếm Sushi với ROI hàng ngày là 0,44% thông qua cặp DAO-wETH trong danh sách trắng.

Những phát triển đáng kể khác


Đáng chú ý, DAOMaker đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Travala.com, một nền tảng đặt phòng khách sạn dựa trên blockchain, chấp nhận mã thông báo DAO làm phương thức thanh toán. Với điều này, các thành viên của hệ sinh thái DAOMaker giờ đây có thể tận hưởng các dịch vụ của Travala.com với DAO, bao gồm khả năng truy cập liên tục vào hơn 600 hãng hàng không, 2,2 triệu khách sạn trên toàn cầu và hơn thế nữa.

DAOMaker cũng đã liên minh với TokenSuite, một dự án tuyên bố tập trung vào việc giúp các công ty khởi nghiệp blockchain dễ dàng hơn trong việc định hình và thực hiện chiến lược tiếp thị của họ. DAOMaker cho biết Tokensuite sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình ấp ủ triển khai của Yield Protocol.

Các sàn giao dịch là mạch máu của tiền điện tử, vì chúng giúp những người nắm giữ hiện tại dễ dàng giao dịch nhanh chóng mã thông báo của họ để lấy tiền tệ fiat hoặc các tài sản kỹ thuật số khác, đồng thời cho phép các nhà đầu tư quan tâm mua altcoin của các dự án mà họ thấy thú vị.

Mã thông báo DAO của DAOMaker hiện đã có trên sàn giao dịch Bibox và ChangeNow trong các cặp DAO / USDT và DAO / ETH.

Ngoài ra, DAO hiện được hỗ trợ bởi một số ví tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Enjin, Polygon, TokenPocket và SafePal.

“Mã thông báo DAO của chúng tôi đã được tích hợp vào một số ví, bao gồm Enjin, TokenPocket và Polygon. Nhà cung cấp ví phần cứng hàng đầu, SafePal, hỗ trợ mã thông báo ERC20, rất vui khi thông báo với cộng đồng của mình rằng mã thông báo DAO hiện có thể được lưu trữ trong ví của họ, ”DAOMaker tuyên bố.

Vào thời điểm báo chí, giá của DAO ở mức 4,14 đô la, với vốn hóa thị trường là 68,13 triệu đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên