Hoán đổi Uniswap (UNI) Thu nhập trên XRP sau khi vượt qua Litecoin (LTC)

0
1004

Uniswap (UNI), mã thông báo gốc của nhà sản xuất thị trường tự động cùng tên, đã trở thành mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên lọt vào top 10. CoinMarketCap. Tiền điện tử này đã tăng hơn 52% trong vòng chưa đầy một tuần.

Với vốn hóa thị trường vượt qua 16,6 tỷ đô la, nó hiện lớn hơn đáng kể so với Litecoin (LTC), hiện có giá trị 12,5 triệu đô la.

Mã thông báo DeFi hiện chỉ còn vài tỷ nữa là có thể vượt qua XRP tiền điện tử liên kết với Ripple, người có cuộc biểu tình đã bị cản trở bởi những rắc rối về quy định của công ty blockchain.

Uniswap


Hình ảnh của coinmarketcap.com

UNI vẫn chưa đạt được mức cao mới

Tuy nhiên, UNI vẫn chưa đạt được mức cao nhất mọi thời đại sau khi chạm mức đỉnh hiện tại là 33 đô la vào ngày 21 tháng 2.

Uniswap hiện là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, với Pancake Swap đối thủ được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain đang ở vị trí thứ hai, theo dữ liệu của CoinGecko.

Bản phát hành sắp tới của Uniswap v3 dự kiến ​​sẽ tăng động lực của nó, nhưng hiện tại có rất ít hoặc không có thông tin về sàn giao dịch mới. Nhiều người dự kiến ​​sẽ giải quyết các khoản phí cắt cổ của Ethereum bằng giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên