Huobi không được các cơ quan quản lý giám sát trong khu vực thẩm quyền được tuyên bố của Seychelles

0
2131

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu, người bao gồm tất cả những điều liên quan đến các sàn giao dịch blockchain, tiền điện tử và kỹ thuật số, đã chia sẻ rằng theo Seychelles FSA, gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử trên thế giới Huobi, có trụ sở tại các hòn đảo, chưa bao giờ được quản lý trong khu vực pháp lý của Seychelles.

Huobi không được quản lý bởi Seychelles


Colin Wu đã trích dẫn một thông cáo báo chí được xuất bản bởi Seychelles FSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính) vào ngày 8 tháng 3 về tình hình với Huobi Global Limited.

Cơ quan quản lý đã viết rằng họ chưa bao giờ cấp bất kỳ giấy phép nào cho Huobi để trao quyền cho họ thực hiện công việc kinh doanh mà họ bận rộn.

FSA thông báo cho công chúng rằng IBC nói trên không có bất kỳ giấy phép nào do FSA cấp để thực hiện loại hoạt động như vậy. Do đó, tổ chức này không được quản lý bởi FSA cũng như trước đây.

FSA cũng đã cảnh báo các nhà đầu tư nên thận trọng đối với các dịch vụ được cung cấp bởi Huobi hoặc bất kỳ công ty nào khác sản xuất các dịch vụ tương tự với các tài sản tài chính.

6712_09


Hình ảnh qua Twitter

Tình huống tương tự với Binance vào năm 2020


Như đã được báo chí đưa tin vào đầu năm 2020, cơ quan quản lý Malta tuyên bố rằng họ chưa bao giờ giám sát gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử Binance do Changpeng Zhao đứng đầu, một trong những thành viên cộng đồng tiền điện tử có ảnh hưởng nhất và là tỷ phú trong danh sách của Forbes.

Giám đốc điều hành Binance, thường được gọi đơn giản là CZ, đã tweet vào tháng 2 rằng tuyên bố của MFSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta) là “sự kết hợp giữa sự thật, FUD và quan niệm sai lầm.”

Anh ấy thừa nhận rằng Binance không có trụ sở hoặc được quản lý ở Malta. Binance có một số tổ chức được quản lý rải rác trên khắp thế giới, do Binance điều hành trực tiếp hoặc bởi các đối tác của nó, ông đã viết vào thời điểm đó.

Sàn giao dịch hợp tác với các cơ quan quản lý địa phương của các quốc gia nơi các chi nhánh của nó hoạt động và tuân thủ các quy tắc và yêu cầu của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên