IOTA’s Chrysalis sẽ cho phép các thiết bị “Đáng kể hơn” sử dụng nó, Người đồng sáng lập Dominik Schiener cho biết

0
1087

IOTA’s Chrysalis sẽ cho phép các thiết bị “Đáng kể hơn” sử dụng nó, Nhà đồng sáng lập Dominik Schiener Says Nhà phát triển Sam Chen, người sử dụng @oops_monk trên Twitter, đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khi chạy ứng dụng khách IOTA viết bằng C bằng vi điều khiển STM32. Người đồng sáng lập IOTA, Dominik Schiener, chắc chắn rằng trò chơi chỉ mới bắt đầu cho các ứng dụng dựa trên IOTA.

Các thiết bị khác cho IOTA hậu Chrysalis


Ông Chen đã chứng minh cách khách hàng C của IOTA được thử nghiệm với hệ điều hành Mbed dành cho vi điều khiển. Anh ta đính kèm một mã và thông báo rằng anh ta làm việc với “Bộ khám phá” B-L4S5I-IOT01A của STMicroelectronics.

Developer Sam Chen tests IOTA's C-written client for STM32 microcontroller

Nhà phát triển Sam Chen kiểm tra ứng dụng khách viết C của IOTA cho vi điều khiển STM32
Hình ảnh qua Twitter
Ông Chen đánh giá cao trải nghiệm của nhà phát triển đối với phần mềm IOTA hiện tại và phác thảo rằng ứng dụng khách của nó có thể chạy trên 50 bảng phát triển khác nhau ngay bây giờ.

Dominik Schiener, đồng sáng lập của IOTA, đã phản hồi lại các tính toán của ông Chen. Ông nhấn mạnh rằng giờ đây, IOTA có thể tích hợp thêm nhiều thiết bị cho các trường hợp sử dụng IoT và sử dụng sức mạnh tính toán của nó cho các hoạt động của chúng.

Ông cho rằng xu hướng này là do kích hoạt Chrysalis được mong đợi nhiều, giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển công nghệ sổ cái phân tán của IOTA.

Pollen v0.5.1 mới đã được phát hành


Ngoài ra, hôm nay, vào ngày 15 tháng 3 năm 2021, phiên bản mới của phần mềm Pollen dành cho thử nghiệm phi tập trung của IOTA 2.0 đã được phát hành. Theo nhà phát triển Angelo Capossele, đây là một bước tiến nữa đối với Coordicide, sự kiện sẽ mang lại sự phân quyền cho mọi quy trình trong IOTA.

Bản phát hành đã đề cập sửa các lỗi lớn và cập nhật các lỗi phụ thuộc trong Pollen. Cùng với đó, nó đã xem xét lại một số vấn đề về lôgic mạng và cơ sở dữ liệu.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, IOTA đã thông báo rằng tất cả các hợp đồng thông minh của họ sẽ hoạt động với các khoản hoa hồng được xác định trước để tránh “cuộc chiến đấu thầu”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên