JP Morgan tung ra sản phẩm đầu tư tiền điện tử Theo dõi cổ phiếu của công ty đại chúng có tiếp xúc với Bitcoin

0
1507

JP Morgan đang tung ra một sản phẩm đầu tư có cấu trúc dựa trên hiệu suất của “Giỏ tiếp xúc tiền điện tử”, theo dõi cổ phiếu của các công ty giao dịch công khai có tiếp xúc với tiền điện tử. Trọng lượng của mỗi cổ phiếu được “xác định một phần dựa trên mức độ tiếp xúc với bitcoin, mối tương quan với bitcoin và tính thanh khoản”, theo hồ sơ của công ty lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

JP Morgan sẽ bắt đầu cung cấp cho khách hàng sự tiếp xúc với Bitcoin


Trong một lần đệ trình lên SEC hôm thứ Ba, JPMorgan Chase đã tiết lộ một sản phẩm đầu tư có cấu trúc cho phép khách hàng của mình tiếp xúc với tiền điện tử.

Công ty giải thích: “Các ghi chú là nghĩa vụ không được bảo đảm và không có sự phối hợp của JPMorgan Chase Financial Company LLC,” công ty giải thích. Khoản thanh toán được JPMorgan Chase & Co. “đảm bảo đầy đủ và vô điều kiện”.

JPMorgan giải thích:

Các ghi chú được thiết kế cho các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với hiệu suất của Rổ tiếp xúc tiền điện tử J.P. Morgan (tháng 3 năm 2021) gồm 11 cổ phiếu tham chiếu có trọng số không đồng đều, mà chúng tôi gọi là rổ, với mức khấu trừ trong rổ là 1,50%.

Ngân hàng đầu tư nói thêm: “Bất kể tên của rổ, các ghi chú không cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử và hiệu suất của rổ có thể không tương quan với giá của bất kỳ loại tiền điện tử cụ thể nào, chẳng hạn như bitcoin.”

Các cổ phiếu tham chiếu đại diện cho cổ phiếu phổ biến của “11 công ty niêm yết tại Hoa Kỳ điều hành các hoạt động kinh doanh mà chúng tôi tin rằng trực tiếp hoặc gián tiếp, có liên quan đến tiền điện tử hoặc các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm cả kết quả của việc nắm giữ bitcoin, sản phẩm công nghệ tiền điện tử, sản phẩm khai thác tiền điện tử , thanh toán kỹ thuật số hoặc giao dịch bitcoin, ”JP Morgan chi tiết.

Chúng bao gồm cổ phiếu phổ thông loại A của Microstrategy, cổ phiếu phổ thông loại A của Square, cổ phiếu phổ thông của Riot Blockchain, cổ phiếu phổ thông của Nvidia, cổ phiếu phổ thông của Paypal Holdings và cổ phiếu phổ thông của Advanced Micro Devices.

JP Morgan Launching Crypto Investment Product Tracking Public Company Stocks With Bitcoin Exposure


Tham chiếu phân bổ cổ phiếu cho Giỏ tiếp xúc tiền điện tử mới của JPMorgan. Nguồn: JPMorgan đang nộp đơn lên SEC
Mệnh giá tối thiểu cho sản phẩm đầu tư mới là $ 1,000. Các ghi chú dự kiến ​​sẽ có giá vào hoặc khoảng ngày 31 tháng 3 và dự kiến ​​sẽ ổn định vào hoặc khoảng ngày 6 tháng 4.

JPMorgan làm rõ thêm: “Trọng lượng của các cổ phiếu tham chiếu được xác định một phần dựa trên mức độ tiếp xúc với bitcoin, mối tương quan với bitcoin và tính thanh khoản. “Rổ có thể phải chịu sự biến động mạnh về giá và giảm giá nhanh chóng và đáng kể trong thời hạn của ghi chú.”

Ngân hàng đầu tư đã đi một chặng đường dài kể từ khi Giám đốc điều hành Jamie Dimon của nó gọi bitcoin là trò lừa đảo vào tháng 9 năm 2017. Công ty gần đây đã đưa ra ba lợi ích chính khi đầu tư vào BTC sau khi các nhà phân tích của nó dự đoán rằng giá của tiền điện tử có thể đạt 146.000 đô la. cạnh tranh với vàng nóng lên. Sau đó, công ty khuyến nghị rằng các nhà đầu tư có thể đặt 1% ​​danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên