Kết nối tài chính để niêm yết mã thông báo CNFI với BitMax

0
1060

BitMax.io (BTMX.com), một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố việc niêm yết CNFI Tokens theo cặp giao dịch CNFI / USDT vào ngày 8 tháng 3 lúc 9:00 sáng theo giờ EST.

Connect Financial đang cung cấp Thẻ tín dụng Crypto Visa thực sự đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng sử dụng tài sản của họ làm tài sản thế chấp mà không cần chi tiêu. Việc đánh dấu mã thông báo CNFI chỉ định cho người dùng một cấp thẻ tín dụng và các tính năng và lợi ích liên quan của nó. Các cấp độ dựa trên số lượng mã thông báo CNFI được đặt cọc.

Các dự án Thẻ tiền điện tử khác về cơ bản là thẻ ghi nợ trả trước, thường gặp những hạn chế nghiêm trọng về việc sử dụng hoặc chấp nhận chúng. Hầu hết yêu cầu người dùng thanh lý tiền điện tử của họ và nạp vào thẻ của họ bằng tiền pháp định mà sau đó họ chi tiêu theo nhu cầu. Các dự án khác thậm chí còn yêu cầu người dùng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành mã thông báo của họ, sau đó được sử dụng như tiền mặt trên thẻ.

Thẻ tín dụng Connect Financial Crypto Visa cho phép người dùng giữ tiền điện tử của họ bao lâu họ muốn bằng cách cung cấp tín dụng dựa trên tài sản thế chấp tiền điện tử của họ. Người dùng có thể chọn chuyển đổi và chi tiêu tại thời điểm mua hoặc họ có thể chuyển tiếp và thanh toán bằng fiat nếu họ muốn giữ nguyên lượng tiền điện tử của mình.

BitMax rất vui mừng được hợp tác với Connect Financial và hỗ trợ trường hợp sử dụng thẻ tín dụng tiền điện tử, cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn với tài sản kỹ thuật số của họ.

Giới thiệu về BitMax.io


Ra mắt vào tháng 8 năm 2018, BitMax.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu với nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, với thiết kế mạnh mẽ từ tiền mặt đến giao dịch ký quỹ, giao dịch phái sinh, sản phẩm đặt cược và đầu tư khác các giải pháp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://bitmax.io/

Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official

Telegram: https://t.me/BitMaxioEnglishOfficial

Phương tiện: https://medium.com/bitmax-io

Giới thiệu về Connect Financial


Connect Financial đang cung cấp Thẻ tín dụng Crypto Visa thực sự đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng sử dụng tài sản của họ làm tài sản thế chấp mà không cần chi tiêu. Mặc dù Connect là một cái tên mới trên thị trường, nhưng các thành viên trong nhóm của họ đã làm việc trong lĩnh vực công nghệ tài chính, ngân hàng quốc tế, tiền điện tử và tiếp thị trong nhiều thập kỷ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Trang web: https://connect.financial/

Twitter: https://twitter.com/ConnectWallet

Telegram: https://t.me/connectfinancial

Bất hòa: https://discord.gg/GYeWZ5uE4P

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên