Khai thác Ethereum gây ra tình trạng thiếu máy tính xách tay chơi game

0
1329

Theo một báo cáo gần đây của tạp chí trò chơi điện tử PCGamesN, các thợ đào Ethereum đã góp phần gây ra sự thiếu hụt máy tính xách tay chơi game.

Mặc dù vẫn không khó để tìm thấy một cái trên Amazon, nhưng cửa hàng báo cáo rằng sự bùng nổ khai thác có thể làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của các game thủ.

Nhu cầu về máy tính xách tay cao cấp tăng vọt cùng với lợi nhuận của việc khai thác Ether. Tháng trước, các thợ mỏ bắt đầu kiếm được 3,5 triệu đô la mỗi giờ.

Vào tháng 2, một trang trại khai thác với đầy đủ các mô hình mới nhất đã được phát hiện ở Trung Quốc.

Laptop


Hình ảnh của @ harukaze5719

Phản hồi với GPU ‘Ampere’ của Nvidia


Theo báo cáo của U.Today, nhà sản xuất chip hàng đầu Nvidia đã giảm tốc độ băm của thẻ 3060 sắp được phát hành để làm cho nó kém hấp dẫn hơn đối với các thợ đào.

Tuy nhiên, động thái này có thể thúc đẩy nhu cầu nhiều hơn đối với máy tính xách tay được tìm kiếm nhiều vì chúng không có những hạn chế như vậy.

Với điều đó đã được nói, việc cắt giảm hashrate có thể sớm trở thành một bình thường mới. Có tin đồn rằng RTX 3080 Ti của Nvidia sẽ đi kèm với các hạn chế khai thác tương tự, nhưng thông số kỹ thuật của nó vẫn chưa được công bố.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên