Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương của Ripple hưng thịnh bất chấp vụ kiện của SEC, Giám đốc điều hành cho biết

0
1235

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cho biết hôm thứ Sáu rằng hoạt động kinh doanh của công ty ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề pháp lý đang diễn ra ở Hoa Kỳ.

Hoạt động kinh doanh của Ripple ở châu Á và Nhật Bản cho thấy sự tăng trưởng


Ripple đang phải đối mặt với vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Vào tháng 12, SEC đã tính phí Ripple, những người tạo ra tiền điện tử XRP cùng tên và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó về việc bán chứng khoán chưa đăng ký kể từ năm 2013.

Công ty thanh toán blockchain phủ nhận các khoản phí, nhưng điều đó đã không ngăn một số sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ, bao gồm cả Coinbase, hủy niêm yết XRP, tài sản kỹ thuật số có giá trị thứ bảy trên thế giới theo vốn hóa thị trường.

Garlinghouse, người bị cáo buộc đã kiếm được tới 600 triệu đô la từ việc bán XRP chưa đăng ký trong một đợt chào bán ICO, nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 5 tháng 3 rằng kinh doanh ở các khu vực như Nhật Bản đang phát triển mạnh mẽ.

Nó (vụ kiện) đã cản trở hoạt động ở Hoa Kỳ, nhưng nó không thực sự ảnh hưởng đến những gì đang diễn ra đối với chúng tôi ở Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi có thể tiếp tục phát triển công việc kinh doanh ở châu Á và Nhật Bản vì chúng tôi đã có quy định rõ ràng về các thị trường đó.

Giám đốc điều hành tuyên bố mã thông báo “Vẫn được giao dịch trên hơn 200 sàn giao dịch trên khắp thế giới”


Khu vực Châu Á Thái Bình Dương là hành lang chuyển tiền chính cho Ripple và công ty đã đạt được những kết quả đáng kể với tư cách là nhà cung cấp giải pháp chuyển tiền trong khu vực. Tại Nhật Bản, Ripple đã ký kết một thỏa thuận liên doanh với tập đoàn Nhật Bản SBI Holdings để tạo ra SBI Ripple – một công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple.

Garlinghouse tiết lộ rằng công ty của ông đã ký hơn 15 hợp đồng mới với các ngân hàng trên toàn thế giới kể từ khi SEC đưa ra vụ kiện, theo báo cáo của Reuters. Ông nói thêm rằng sự thiếu rõ ràng về quy định ở Hoa Kỳ đang cản trở sự đổi mới.

Ông nói: “Chúng tôi nhận thấy hoạt động thanh khoản của XRP đã phát triển bên ngoài Hoa Kỳ và tiếp tục phát triển ở châu Á, chắc chắn là ở Nhật Bản. Về việc phân tích XRP, Giám đốc điều hành Ripple nói rằng ông không biết về bất kỳ sàn giao dịch nào bên ngoài Hoa Kỳ đã ngừng giao dịch mã thông báo.

“XRP được giao dịch trên hơn 200 sàn giao dịch trên khắp thế giới. Thực sự chỉ có ba hoặc bốn sàn giao dịch ở Hoa Kỳ tạm dừng giao dịch, ”Garlinghouse, người trước đây đã nói về việc chuyển trụ sở của Ripple khỏi Hoa Kỳ do quy định bất lợi cho biết.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên