Lindsay Lohan tham gia đấu giá thị trường NFT với tác phẩm của riêng cô ấy

0
755

Nữ diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ và doanh nhân nổi tiếng người Mỹ sẽ bán đấu giá các bộ sưu tập độc quyền của mình trên nền tảng đấu giá NFT dựa trên Tron, tham gia vào dàn đồng ca của những người nổi tiếng quảng bá tiền xu và các dự án trong hệ sinh thái blockchain.

Ngôi sao Hollywood để quảng bá Giáo dục & Việc áp dụng NFT trong Phiên nhà câu lạc bộ sắp tới


Sự bùng nổ tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) gần đây đã chứng kiến ​​sự tham gia của cả hệ sinh thái tiền điện tử và những người nổi tiếng đang tìm cách tham gia cơn sốt mới nhất. Lindsey Lohan là nhân vật Hollywood mới nhất tham gia xu hướng với đợt bán đồ sưu tập sắp tới của cô ấy, sau một số cuộc đấu giá nổi tiếng đã làm sáng tỏ không gian NFT và tiềm năng của nó.

Với một sự kiện được ấn định vào ngày 20 tháng 3, Lohan sẽ bán đấu giá NFT độc quyền của mình trên mạng Tron. Động thái này đặt sự chú ý vào khả năng của Tron, vốn ngày càng được coi là một giải pháp thay thế khả thi cho các cuộc đấu giá NFT do chi phí giao dịch thấp hơn và hiệu suất cao hơn so với các sự kiện hiện được tổ chức trên các mạng khác.

Thể hiện sự hào hứng của cô ấy khi được làm việc với Người sáng lập Tron, Justin Sun, Lohan sẽ tham gia một buổi sắp tới trên Clubhouse với Sun và cựu giám đốc của T-Mobile John Legere. Phiên này sẽ bao gồm việc ra mắt tác phẩm nghệ thuật của cô ấy, mang đến nhiều thông tin hơn cho khán giả liên quan đến NFT và tập trung vào xu hướng áp dụng đang diễn ra.

Đám đông Hollywood tham gia vào quảng cáo tiền điện tử


Lohan đã từ từ nhón chân vào không gian NFT sau khi khẳng định sự ủng hộ tiền điện tử của cô ấy trong một tweet ngày 10 tháng 2 nhắm vào 8,4 triệu người theo dõi trên Twitter của cô ấy. Dòng tweet bốn chữ và biểu tượng cảm xúc tên lửa của cô ấy, “Bitcoin to the moon,” nhanh chóng nhận được sự chú ý rộng rãi cả trong giới tiền điện tử và văn hóa đại chúng, làm tăng thêm tính chất lan truyền của tuyên bố.

Không còn xa lạ với tranh cãi, các tweet của cô ấy liên quan đến defi đã nhận được một số lời chỉ trích gay gắt từ trong cộng đồng sau khi cô ấy nêu bật lợi thế của Tron đối với các ứng dụng defi so với các mạng cạnh tranh.

Chào mừng bạn đến với gia đình #TRON! Cho tôi xem địa chỉ #TRX của bạn 😊 Tôi có thể gửi cho bạn vài thứ – Justin Sun🌞 (@justinsuntron) ngày 11 tháng 2 năm 2021

Với nền tảng không gian hạn chế của cô ấy, Twitterverse đã nhanh chóng đổ lỗi cho sự thiếu kinh nghiệm của cô ấy, châm biếm rằng cô ấy và Sun đột nhiên có vẻ rất vui vẻ.

Xu hướng của những người nổi tiếng ở Hollywood quảng cáo mã thông báo và dự án không phải là mới xảy ra khi có cơ hội kiếm tiền từ bộ nhớ cache của những người nổi tiếng của họ. Đợt tăng giá mới nhất được quan tâm đã kéo theo giá tiền điện tử leo dốc, thu hút những tên tuổi giải trí nghiêm túc, bao gồm Gene Simmons, Maisie Williams từ Game of Thrones và thậm chí cả Soulja Boy.

Buổi Clubhouse với Lohan và Sun, ngày 18 tháng 3 lúc 10:30 tối theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên