Mã thông báo COTI hiện có thể được mua bằng Apple Pay, ra mắt Staking 3.0

0
2036

Mạng COTI là một công nghệ dựa trên DAG cho phép khách hàng của mình khởi chạy các giải pháp thanh toán phi tập trung và stablecoin của riêng họ. Tiền điện tử gốc cốt lõi của nó, mã thông báo COTI, hiện có thể được mua bằng ví ApplePay.

COTI có sẵn để mua liền mạch qua ApplePay


Theo thông báo chính thức của nhóm COTI Network, mã thông báo COTI của nó hiện có thể nhận được bằng các công cụ thanh toán ApplePay. Điều này trở nên khả thi do sự hợp tác của COTI với Simplex tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Khi Simplex thêm Apple Pay làm một trong những tùy chọn thanh toán cho các mã thông báo được hỗ trợ, tất cả người dùng iPhone đều có thể nhận được COTI trong một vài cú nhấp chuột.

Nhóm COTI Network hài lòng với bản phát hành. Họ chắc chắn rằng cơ hội mới sẽ mở rộng đáng kể cộng đồng những người nắm giữ mã thông báo COTI và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi của nó:

Apple Pay là sự lựa chọn phổ biến của hàng triệu người, vì 45% người Mỹ sở hữu iPhone và giờ đây họ có thể mua COTI một cách dễ dàng và an toàn với nó.

Ngoài ra, token COTI có thể được mua trên cả sàn giao dịch tập trung (Binance, Kucoin) và phi tập trung (UniswapV2, SushiSwap) với USDT, BTC, BNB, ETH và WETH tương ứng.

Staking 3.0 được ra mắt cho COTI


Nhóm COTI nói thêm rằng, ngay bây giờ, họ đang thảo luận với Simplex về việc phát hành thẻ ghi nợ và phương thức thanh toán tài khoản ngân hàng cho COTI.

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, mã thông báo COTI có thể được đặt cược. Nhóm COTI Networks đã giới thiệu một loạt các chiến dịch đặt cược để khuyến khích chủ sở hữu COTI “khóa” tài sản của họ trong các nhóm đặt cược.

Lần lặp lại thứ hai của nó, Staking 2.0, đã bị đóng vào ngày hôm qua. Nhóm mời tất cả những người đam mê tham gia đặt cược COTI trong chiến dịch Staking 3.0 bắt đầu thu hút người tham gia vào ngày 1 tháng 3 năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên