Mã thông báo quản trị GNBU của Nền tảng Nimbus được liệt kê trên Uniswap

0
1732

Mã thông báo quản trị GNBU của hệ sinh thái Nimbus hiện đã có trên Uniswap — sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới.

Danh sách tại Máy hoán đổi nội bộ Nimbus và Hoán đổi Uniswap


Việc niêm yết GNBU trên Uniswap vào ngày 17 tháng 3 diễn ra một tuần sau khi mã thông báo bắt đầu giao dịch trên Máy hoán đổi nội bộ Nimbus vào ngày 10 tháng 3. Ngay cả ở đó, với khả năng hiển thị hạn chế, giá của nó đã tăng gấp 2 lần chỉ trong hai ngày.

Từ thiết kế của Nimbus, người sở hữu quà tặng giao thức do DAO dẫn đầu. Do đó, các nhà giao dịch và các nhà đầu tư hiểu biết đang tranh giành mã thông báo, biết quyền sở hữu có nghĩa là gì. Không giống như các mã thông báo quản trị khác, chủ sở hữu GBNU không chỉ có thể giao dịch và bỏ phiếu mà còn nhận được chia sẻ doanh thu từ hơn 10 dApp và nhóm tạo doanh thu của nền tảng Nimbus. Những thứ đó cho phép tham gia IPO, tài trợ cho startup, cho vay và cho vay ngang hàng, v.v.

Theo đó, chủ sở hữu GNBU có thể hưởng lợi nhuận từ vốn và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ một cách thỏa đáng bằng cách nắm giữ một mã thông báo duy nhất: GNBU. Nếu bất kỳ một trong mười nhóm hoạt động kém hiệu quả, sẽ có mạng lưới an toàn của chín nhóm còn lại, cân bằng hệ thống và đảm bảo các dòng thu nhập nhất quán.

Cơ hội cho những người chuyên kinh doanh chuyên nghiệp dư luận


Hơn nữa, những người kinh doanh chênh lệch giá có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách khai thác chênh lệch giá giữa Máy hoán đổi nội bộ Nimbus và Uniswap.

Sự tham gia của họ cũng loại bỏ sự phân kỳ, có thể là một vectơ tấn công nếu các sản phẩm phức tạp được xây dựng trên mã thông báo GNBU mạnh mẽ.

Hơn nữa, Uniswap là phân quyền và mã nguồn mở, dựa trên mô hình Nhà tạo thị trường tự động (AMM). Điều đó có nghĩa là các nhà cung cấp thanh khoản của các nhóm ETH / GNBU và NBU / GNBU được khuyến khích, cung cấp cho người dùng thêm một nguồn thu nhập khác.

Tại sao GNBU lại nổi bật như một cơ hội cho các nhà đầu tư DeFi


Tỷ lệ thành công của mã thông báo GNBU trong thời gian ngắn hạn đến trung hạn vẫn ở mức cao. Ví dụ về các mã thông báo quản trị mạnh mẽ khác như COMP hoặc YFI có thể là ví dụ điển hình. Những mã thông báo này là một trong những mã tăng giá hàng đầu trong đợt tăng giá của DeFi trong 15 tháng qua.

Trong thời gian này, các giao thức DeFi mã nguồn mở hàng đầu không chỉ thu hút được sự hỗ trợ từ các nhà bán lẻ mà những người nắm giữ mã thông báo quản trị đã thích thú với những gì có lẽ là cơ hội chỉ có một lần trong đời.

Tin tốt là có một cơ hội khác cho những người hâm mộ hệ sinh thái Nimbus để khai thác tiềm năng của GNBU.

Ngoài hơn mười nguồn doanh thu, nền tảng Nimbus có hơn 50.000 người dùng. Người dùng của họ mong đợi Hệ sinh thái Nimbus cuối cùng sẽ phát triển thành một cửa hàng tổng hợp để các sản phẩm đầu tư truyền thống hàng đầu sẽ trở nên tự động và khả dụng với tiền điện tử. Các dApp để tham gia IPO, cho vay và cho vay ngang hàng, huy động vốn cộng đồng và giao dịch tiền điện tử chỉ là điểm khởi đầu.

Tất cả các giải pháp này hoạt động độc lập và hài hòa để mang lại lợi ích cho chủ sở hữu mã thông báo nhằm cải thiện lợi nhuận của họ trong một môi trường giảm thiểu rủi ro.

Ngoài ra, khi nền tảng Nimbus phát triển, bổ sung nhiều chức năng hơn cho một hệ sinh thái gần gũi và có lợi, chủ sở hữu mã thông báo cũng sẽ được hưởng tất cả những lợi ích đó.

Phi tập trung, minh bạch và có thể niêm yết trong một Sở giao dịch chứng khoán Bắc Mỹ


Hệ sinh thái Nimbus, như đã nói ở trên, được dẫn dắt bởi một DAO. Chỉ một tỷ lệ nhỏ, 10% của tất cả các mã thông báo GNBU đang lưu hành, đã được giao cho Tổ chức Nimbus.

Theo đó, với những người nắm quyền kiểm soát GNBU, họ có thể đề xuất và nếu được các thành viên cộng đồng khác chấp thuận, họ sẽ trực tiếp góp phần thúc đẩy nền tảng phát triển.

Ngoài ra, Nimbus có kế hoạch niêm yết tại một trong những sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu ở Bắc Mỹ trong vài tháng tới.

Một danh sách tiếp theo sẽ có nghĩa là cung cấp mối liên hệ giữa tài chính tập trung, truyền thống với tài chính phi tập trung trong một mối quan hệ cộng sinh đẩy phạm vi gần hơn với việc áp dụng chính thống.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên