MakerDao được thiết lập để khởi chạy cầu lạc quan DAI để rút tiền nhanh hơn

0
935

MakerDAO, một trong những tổ chức tự trị phi tập trung hàng đầu thế giới được xây dựng trên Ethereum, được thiết lập để khởi chạy Cầu lạc quan sẽ cho phép rút tiền nhanh chóng trên giao thức của nó.

Phát triển chính trên MakerDAO


Sự phát triển này đã được Nhóm Hợp đồng Thông minh trên diễn đàn MakerDAO tiết lộ vào thứ Ba, ngày 9 tháng 3. Theo báo cáo, Cầu Lạc quan là một phần của chuỗi phát triển mà đỉnh cao sẽ là sự ra mắt của giải pháp Lạc quan lớp hai (L2) rất được mong đợi.

Lạc quan được thiết kế để giải quyết các vấn đề hiện đang gặp phải trên MakerDao và dự kiến ​​sẽ giảm phí gas trên giao thức. Nó cũng cung cấp các bản cập nhật kỹ thuật khác. Việc ra mắt mainnet dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 3.

Tuy nhiên, thiết kế hiện tại của Optimism cho phép chuyển mã thông báo từ chuỗi Lớp 1 sang Lớp 2 ngay lập tức, nhưng thao tác đảo ngược yêu cầu người dùng đợi một tuần để đảm bảo giao dịch chống gian lận. Khoảng thời gian chờ đợi này có khả năng cản trở việc áp dụng Lạc quan do các tùy chọn thay thế cung cấp thời gian giao dịch nhanh hơn.

Cầu Optimism Dai được phát triển để giải quyết vấn đề này và sẽ cho phép các giao dịch nhanh hơn từ DAI Lớp 1 đến DAI Lớp 2. Nó cũng cho phép ghi DAI để đổi lấy quyền truy cập nhanh hơn vào DAI Lớp 1. Điều này có nghĩa là các giao dịch được đảo ngược có thể được hoàn thành nhanh hơn.

MakerDAO dự định triển khai Cầu lạc quan DAI trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu sẽ ra mắt vào tháng 3 với thời gian chờ đợi ban đầu là một tuần. Đồng thời, nền tảng sẽ tích hợp tính năng rút tiền nhanh vào quý 4 năm 2021.

Hệ sinh thái MakerDAO tiếp tục phát triển


MakerDAO được coi là tổ chức tự trị phi tập trung hàng đầu và đã tiếp tục phát triển hệ sinh thái của mình. Đã có một số bản cập nhật kỹ thuật được khởi xướng trên giao thức của nó trong những tháng gần đây vì nó có vẻ sẽ củng cố vị trí là nền tảng DeFi hàng đầu.

MakerDAO cũng đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về giá của MKR vào năm 2021. Kể từ đầu năm, MKR đã tăng hơn 100% và đạt mức cao nhất là $ 3000 vào ngày 20 tháng 2 năm 2021. Sự gia tăng này được cho là do nhu cầu về stablecoin tăng lên , đặc biệt là những công ty phi tập trung như Dai. Theo Coinmarketcap, số tiền Dai đang lưu hành ở mức kỷ lục 2,6 tỷ USD.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên