Mạng bùng phát Coston Testnet bị tạm dừng, Lặp lại lần thứ hai trong thẻ: Chuyện gì đã xảy ra?

0
2561

Một tài khoản do cộng đồng quản lý trên blockchain Flare (FLR) đã chia sẻ chi tiết về một vụ tai nạn dẫn đến việc chấm dứt testnet đầu tiên của Flare.

Coston1 testnet đã dừng, Metamask gặp sự cố đáng trách


Theo thông báo từ dự án chính thức, Discord, nhóm Flare đã được Metamask liên hệ vì “Chain ID” (tham số kết nối mạng) của blockchain không chính xác. Trong khi Flare chỉ được phép sử dụng ID chuỗi 1 và 0x1, thì ID “đúng” duy nhất là 16.

Coston1 testnet of Flare Networks halted

Testnet Coston1 của Flare Networks đã tạm dừng
Hình ảnh qua Twitter
Vì vậy, để cho phép tất cả những người thử nghiệm beta được kết nối với mạng kiểm tra Coston của Flare bằng ví MetaMask của họ, nhóm mạng buộc phải dừng thử nghiệm và khắc phục sự cố “ID chuỗi”.

Trong khi đó, blockchain có sự ra mắt của môi trường thử nghiệm thứ hai, Coston2, trong tầm mắt. Giai đoạn thử nghiệm mới được lên kế hoạch vào đầu tháng Tư.

Sau đó, để tránh triển khai các bản vá khẩn cấp và tạo lại tài khoản, Flare Networks đã quyết định dừng testnet Coston1 và khởi chạy lại thử nghiệm với Coston2.

Tiếp cận testnet Coston2


Testnet mới sẽ bắt đầu sau 14 ngày. Điều khoản này sẽ cho phép nhóm giải quyết tất cả các lỗi trong quá trình cộng tác với MetaMask và nâng cấp trải nghiệm thử nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, tất cả những người thử nghiệm sẽ có “cơ hội khởi chạy lại công bằng” trong chiến dịch quảng cáo NFTs của Samurai. Chiến dịch này phân phối NFT theo chủ đề Samurai giữa những người thử nghiệm may mắn.

Cuối cùng, toàn bộ cơ sở mã của Flare Networks sẽ được đánh bóng “không bị gián đoạn”, vì vậy giai đoạn thử nghiệm mới sẽ bắt đầu trong một môi trường được tối ưu hóa, hiệu quả cao.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên