Mạng Constellation và Đối tác ứng dụng YIELD để tăng cường quyền truy cập vào DeFi cho người dùng tiền điện tử

0
1547

SAN FRANCISCO, CA, ngày 18 tháng 3 năm 2021 – Mạng Constellation và Ứng dụng YIELD đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược nhằm tạo điều kiện cho người dùng tiền điện tử tiếp cận các cơ hội tài chính phi tập trung (DeFi).

Mối quan hệ đối tác hiệp đồng hỗ trợ tích hợp DeFi cho người dùng của Lattice Exchange (Được hỗ trợ bởi Constellation). Người dùng Ví Stargazer, một ví trình duyệt được thiết kế đặc biệt để chuyển $ DAG, đơn vị tiền tệ bản địa trong Mạng Constellation, sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các cơ hội thu nhập thụ động do Ứng dụng YIELD cung cấp.

Ứng dụng YIELD được thiết kế để lấp đầy khoảng cách giữa các nhà đầu tư bán lẻ truyền thống và bản địa DeFi, cung cấp một môi trường an toàn và quen thuộc để người dùng thu được lợi nhuận từ ETH và stablecoin của họ. Người dùng có thể gửi USDT, USDC, ETH hoặc YLD để nhận tới 20% APY trên khoản tiền gửi của họ, giúp họ có toàn quyền truy cập vào các tỷ giá cạnh tranh cao được thấy trong DeFi mà không phải chịu rủi ro tương tự.

Là một phần của quan hệ đối tác, Ứng dụng YIELD cũng sẽ trở thành một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Mạng Chòm sao. Ứng dụng YIELD sẽ cung cấp các giải pháp quản lý ngân quỹ cho các ứng dụng L_0 và các dự án mã thông báo được xây dựng trên Constellation’s Hypergraph. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển dễ dàng quản lý quỹ của họ và tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng siêu mở rộng trên Hypergraph, một sổ cái dựa trên kiến ​​trúc Directed Acyclic Graph (DAG). Ứng dụng YIELD cũng sẽ đóng góp thanh khoản cho các nhóm thanh khoản trên Lattice Exchange – Một nền tảng thanh khoản chuỗi chéo toàn cầu sẽ ra mắt vào năm 2021.

“DeFi là một trong những biên giới mới đầy hứa hẹn cho không gian tiền điện tử và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi hợp tác với Ứng dụng YIELD để mang lại những cơ hội mới trong lĩnh vực này cho hệ sinh thái Constellation,” Mathias Goldmann, Đồng sáng lập và COO của Mạng Constellation cho biết .

Goldmann tiếp tục bằng cách nói:

“Constellation và Lattice đang thúc đẩy các công nghệ nhanh và có thể mở rộng cho các doanh nhân kỹ thuật số Ứng dụng YIELD đang đổi mới về tài chính kỹ thuật số cho khách hàng bán lẻ và công ty. Bằng cách hợp tác với YIELD App, chúng tôi mang đến những cơ hội thú vị mới cho hệ sinh thái Constellation. ”

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với Lattice Exchange vì Ứng dụng YIELD có cùng niềm đam mê tiếp cận nhiều người nhất có thể để giúp họ hiểu rõ hơn về các cơ hội có sẵn trong nền kinh tế tiền điện tử,” Tim Frost, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ứng dụng YIELD cho biết. “Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng liền mạch và an toàn cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tài chính phi tập trung tốt nhất, tất cả ở một nơi. Chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng điều đó cho người dùng Lattice, giúp họ tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với các APY đang đánh bại thị trường ”.

Giới thiệu về mạng Constellation


Constellation Network Inc, là một mạng lưới và hệ sinh thái phi tập trung cho phép giao tiếp liền mạch và an toàn giữa cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn và mạng blockchain. Họ cung cấp một khuôn khổ cho các doanh nhân để xây dựng các ứng dụng có thể mở rộng và đúc các mã thông báo bằng cách sử dụng mạng phân tán vô cảm của họ, được gọi là Hypergraph. Công ty sử dụng kiến ​​trúc đồ thị xoay chiều có hướng và cơ chế đồng thuận dựa trên danh tiếng, để cung cấp tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng cho đồng tiền kỹ thuật số gốc của họ, $ DAG.

Lattice Exchange là một nền tảng DeFi cho tính thanh khoản của chuỗi chéo. Lattice sẽ cung cấp một loạt các giải pháp từ khả năng tương tác chuỗi chéo và hoán đổi, quản trị, bệ phóng dự án, đến các chương trình phần thưởng.

Về YIELD


YIELD App tin rằng mọi người nên tiếp cận với các cơ hội đầu tư tốt nhất. Nhiệm vụ của Ứng dụng YIELD là khai thác toàn bộ tiềm năng của DeFi và cung cấp cho thế giới. Để đạt được điều này, công ty cung cấp một nền tảng sáng tạo làm cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung theo cách dễ dàng nhất có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ứng dụng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên