MicroStrategy thêm 15 triệu đô la vào kho bạc Bitcoin của nó

0
1249

Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy đã mua được 328 Bitcoin (15 triệu đô la) với giá mua trung bình là 45.710 đô la, theo một tweet gần đây được đăng bởi Giám đốc điều hành Michael Saylor.

Đây là giao dịch mua Bitcoin đầu tiên của công ty kể từ khi họ thêm số tiền khổng lồ trị giá 1,026 tỷ đô la vào kho bạc của mình vào cuối tháng 2 sau khi gây quỹ bằng cách cung cấp các ghi chú chuyển đổi 0%.

Bitcoin có thể trị giá 100 nghìn tỷ đô la


Hiện tại, MicroStrategy nắm giữ 90.859 Bitcoin trị giá 4,38 tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Theo báo cáo của U.Today, Saylor đã báo hiệu rằng anh ta sẽ tiếp tục thêm nhiều Bitcoin hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược mua bitcoin với lượng tiền mặt dư thừa và tùy theo điều kiện thị trường, chúng tôi có thể phát hành chứng khoán nợ hoặc chứng khoán vốn trong các giao dịch huy động vốn với mục tiêu sử dụng số tiền thu được để mua thêm bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Saylor dự đoán rằng một ngày nào đó Bitcoin có thể trị giá 100 tỷ đô la sau khi gộp cả vàng và nợ có chủ quyền:

Có 10 nghìn tỷ đô la vàng trị giá trong đó, 1 nghìn tỷ đô la bitcoin trong đó. Bitcoin sắp lật tẩy vàng và nó sẽ hạ giá trị vốn hóa toàn bộ thị trường vàng. Sau đó, nó sẽ thay thế nợ chính phủ có lợi suất âm và các chỉ số tiền tệ khác cho đến khi nó tăng lên 100 nghìn tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên