Microstrategy thu được 10 triệu đô la khác bằng Bitcoin, Bảng cân đối kế toán của công ty sắp đạt 100 nghìn BTC

0
1370

Vào thứ Sáu, công ty thông minh kinh doanh (BI) được thành lập và niêm yết công khai, Microstrategy thông báo rằng công ty đã mua thêm 10 triệu đô la bitcoin. Giám đốc điều hành Michael Saylor của công ty đã tiết lộ giao dịch mua mới nhất trên Twitter với một liên kết đến hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Mẫu 8-K được đăng ký vào ngày 5 tháng 3 năm 2021.

Tiếp tục mua Bitcoin của Microstrategy


Microstrategy tiếp tục mua bitcoin (BTC) thông báo rằng họ đã mua thêm 10 triệu đô la trị giá vào thứ Hai. Giám đốc điều hành của công ty BI đã tiết lộ về thương vụ mua lại mới vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 3, khi anh ấy tweet về giao dịch mua mới nhất trên Twitter. “Microstrategy đã mua thêm ~ 205 bitcoin với giá ~ 10 triệu đô la tiền mặt,” Saylor viết. “Với mức giá trung bình là ~ 48.888 đô la cho mỗi bitcoin,” anh ấy giải thích với 598.000 người theo dõi Twitter của mình.

Saylor nói thêm:

Kể từ ngày 3/5/2021, chúng tôi đã thu được ~ 91.064 bitcoin với giá ~ 2,196 tỷ đô la với mức giá trung bình là 24,119 đô la cho mỗi bitcoin.

Ngoài tweet, Saylor cũng để lại một liên kết Microstrategy dẫn đến một thông cáo báo chí hoặc hình ảnh quét về việc nộp Mẫu 8-K SEC. Tất nhiên, cộng đồng Bitcoin coi giao dịch mua là tích cực và nhiều người đã trả lời thông báo mới nhất của Saylor. “Ai đó có nên nói với anh ấy meme là‘ Stacking sats ’chứ không phải‘ Stacking 200 bitcoin? ’, Tài khoản Twitter nổi tiếng có tên‘ Documenting Bitcoin ’đã viết.

‘Microstrategy đã phát hiện ra tiềm năng của Bitcoin trước khi đàn ngủ yên’


Những người khác đã viết rằng Saylor và Microstrategy đã nhìn thấy tiềm năng mà Bitcoin mang lại và họ muốn “độc quyền thị trường bitcoin”. “Anh ấy đã phát hiện ra tiềm năng phía trước của bầy đàn đang ngủ sẽ gặt hái được nhiều phần thưởng hơn,” Yasir Shaikh đã tweet để đáp lại tuyên bố mua bitcoin trị giá 10 triệu đô la của Saylor. “Tôi tin rằng Microstrategy sẽ sớm có vốn hóa thị trường lớn như FAANG,” Shaikh nói thêm.

Microstrategy hiện chiếm 0,4336% trong tổng số 21 triệu giới hạn nguồn cung bitcoin và công ty đang tiến gần đến cột mốc 100k BTC. Nó là thực thể lớn thứ tư được liệt kê trên cổng thông tin web bitcointreasaries.org sau Grayscale, Mt Gox và Block.one tương ứng. Sau giao dịch mua Microstrategy mới nhất, một số người thậm chí còn nói đùa rằng Saylor và Microstrategy đã nghiện mua BTC.

Đầu tiên, bạn bắt đầu với số liệu thống kê, sau đó bạn bắt đầu tích trữ một lượng bitcoin đầy đủ và không thể dừng lại, ”một cá nhân đã viết để phản hồi lại thông báo mua BTC của Saylor vào sáng thứ Sáu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên