Mike McGlone của Bloomberg dự đoán Bitcoin đến tháng 3 sẽ đạt 100.000 đô la nếu lịch sử lặp lại

0
2802

Chiến lược gia Mike McGlone của Bloomberg Intelligence dự đoán Bitcoin sẽ tiến tới mức 100.000 đô la.

Trong một báo cáo được công bố vào thứ Ba, ông viết rằng mức chiết khấu Grayscale “dốc nhất từ ​​trước đến nay” có thể được coi là một dấu hiệu chắc chắn rằng tiền điện tử lớn nhất đang chuẩn bị cho một bước tiến khác nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào.

Phí bảo hiểm mà tại đó cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đang giao dịch so với giá trị tài sản ròng (NAV) đã giảm xuống mức âm vào ngày 24 tháng 2.

Trong lịch sử, mức phí bảo hiểm của quỹ ủy thác giảm mạnh như vậy sẽ đánh dấu mức đáy của mỗi đợt điều chỉnh Bitcoin.

GBTC

McGlone cũng chỉ ra “niềm vui của nhà kinh doanh chênh lệch giá” có thể được tìm thấy trong sự chênh lệch giữa hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group, hiện đang giao dịch ở mức phí bảo hiểm 20% và cổ phiếu GBTC.

Trong ghi chú gần đây của họ, các nhà phân tích của JPMorgan giải thích rằng phí bảo hiểm chìm của Grayscale rất có thể là do các nhà đầu tư tổ chức bán cổ phiếu của họ sau khi hết thời gian khóa sáu tháng.

Họ cũng tin rằng sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên trên thế giới ở Canada, một công ty chịu trách nhiệm duy nhất trong việc hồi sinh lĩnh vực ETF của đất nước, là điều đáng trách.

Mặc dù các ETF hiện đang ăn cắp bữa trưa của Grayscale, McGlone vẫn tin rằng việc giao dịch cổ phiếu của họ với mức chiết khấu là một tín hiệu về “nền tảng vững chắc” của Bitcoin:

Xác suất ngày càng tăng của các quỹ giao dịch hối đoái ở Hoa Kỳ, sau khi ra mắt ở Canada đang tạo thêm áp lực lên giá ủy thác, nhưng chúng tôi thấy việc duy trì quỹ đạo đi lên là kết quả có nhiều khả năng hơn.

Có, Bitcoin đang thực sự thay thế vàng


Theo McGlone, sự gia tăng của dòng tiền vào Bitcoin đồng thời với sự giảm đi của dòng tiền vàng.

Kim loại màu vàng hiện đang ở gần mức thấp nhất trong 8,5 tháng, với giá 1 ounce sắp giảm khủng khiếp xuống dưới mức 1.700 USD vào ngày 3 tháng 3.

Chiến lược gia hàng hóa cao cấp dự đoán rằng sự biến động của Bitcoin sẽ giảm xuống nếu nó đạt đến ngưỡng 100.000 đô la nói trên:

Khi tiền điện tử ổn định ở một ngưỡng mới với độ sâu thị trường lớn hơn, có khả năng gần 100.000 đô la, thì sự biến động sẽ giảm xuống, chúng tôi tin rằng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên