Mọi ngân hàng và công ty công nghệ đều đang di chuyển trong tiền điện tử, Mike Novogratz nói, như tỷ phú Ron Baron bãi bỏ TSLA

0
2232

Người sáng lập quỹ phòng hộ Galaxy Digital và cựu quản lý của Goldman Sachs, Mike Novogratz tin rằng thế giới hiện đang chứng kiến ​​một sự thay đổi mô hình khổng lồ khi các ngân hàng và các công ty công nghệ lớn đang nhảy vào cuộc đua tiền điện tử.

Trong khi đó, công ty của nhà đầu tư tỷ phú Ron Baron đã bán 1,8 triệu cổ phiếu của gã khổng lồ sản xuất ô tô Tesla trong vòng 6 tháng qua.

Vào thời điểm báo chí, cổ phiếu TSLA đã giảm từ $ 658 xuống còn $ 648.

Đây là “lý do tại sao vàng đi xuống thấp hơn và BTC cao hơn”


Khoảng một giờ trước, Novogratz đã tweet rằng Tesla đang phá sản. Jim Cramer, người sáng lập The Street, đã đáp lại điều đó bằng cách troll TSLA, viết, “con bò chuông nghỉ ngơi ???”

Novogratz đã trả lời điều đó, nói rằng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, tình hình có vẻ khác với điều đó.

Anh ấy đã nhấn mạnh rằng hiện tại thế giới đang chứng kiến ​​một sự thay đổi mô hình khi mọi người dường như đã quyết định rằng tiền điện tử là một loại tài sản và việc áp dụng đang tăng nhanh.

Các ngân hàng và công ty công nghệ lớn đang đầu tư vào Bitcoin, Ethereum và DeFi, anh ấy đã tweet và đó là lý do tại sao, Giám đốc điều hành Galaxy Digital tin rằng vàng sẽ trở nên ít phổ biến hơn và giảm giá, trong khi “BTC đang tăng lên”.

6665_01


Hình ảnh qua Twitter

Công ty của Ron Baron đã bán một phần cổ phiếu Tesla của mình


Theo CNBC, trong nửa năm qua, công ty cùng tên của nhà đầu tư tỷ phú Ron Baron đã bán xấp xỉ 1,8 triệu cổ phiếu Tesla.

Ông là người nắm giữ Tesla lâu dài và tin rằng, trong 10 năm tới, TSLA có khả năng tăng lên mức 2.000 USD từ mức 648 USD / cổ phiếu hiện tại.

Baron giải thích quyết định của mình, nói rằng cổ phiếu Tesla “đã trở thành một tỷ lệ quá lớn trong một số danh mục đầu tư.”

Tuy nhiên, anh ấy vẫn giữ 1,125 triệu TSLA của riêng mình.

Tính đến ngày 28 tháng 2, Baron Capital sở hữu hơn 6,1 triệu TSLA sau khi nhận được chúng ở mức trung bình 42,34 đô la. Trong năm ngoái, cổ phiếu Tesla đã tăng gần 340% lên mức 653,20 USD / cổ phiếu.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của nhà sản xuất ô tô lớn nhất là 619 tỷ USD. Tuy nhiên, con số này nhỏ hơn giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin: 918.385.987.423 USD.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên