Morgan Stanley cho biết: Tiền điện tử đang tiến gần đến ngưỡng áp dụng của các tổ chức chính

0
1553

Theo báo cáo mới nhất từ ​​công ty đầu tư Morgan Stanley, tiền điện tử đang tiến gần hơn đến việc trở thành một loại tài sản có thể đầu tư mới nổi.

Tài sản tiền điện tử có tính đầu cơ cao nhưng ở ngưỡng chính


Điều này đã được tiết lộ trong một ghi chú nhà đầu tư mới do đơn vị quản lý tài sản Morgan Stanley xử lý vào thứ Tư, ngày 17 tháng 3. Ghi chú của nhà đầu tư được viết bởi Lisa Shalet và Denny Galinda lưu ý rằng bất kỳ khoản đầu tư nào của các tổ chức vào tài sản tiền điện tử như bitcoin đều là đầu cơ.

Báo cáo bắt đầu: “Đối với các cơ hội đầu tư đầu cơ để nâng cao mức độ của một loại tài sản có thể đầu tư có thể đóng vai trò trong các danh mục đầu tư đa dạng, đòi hỏi phải có tiến trình chuyển đổi cả về phía cung và cầu”.

Tuy nhiên, nó tuyên bố rằng sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức có thể có nghĩa là ngưỡng chấp nhận đang dần đạt đến. “Với tiền điện tử, chúng tôi nghĩ rằng ngưỡng đó đang đạt đến. Khung quy định vững chắc, tăng tính thanh khoản, tính sẵn có của sản phẩm và sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư — đặc biệt là trong số các nhà đầu tư tổ chức — đã kết hợp lại với nhau ”. nó tiếp tục

Các tác giả cũng cho rằng tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu cơ và mang theo vô số rủi ro. Họ khuyên thêm rằng các nhà đầu tư nên nhận được thông tin cần thiết về tài sản tiền điện tử và khuyến khích phơi bày ở các vị trí nhỏ dưới các hình thức đa dạng tương tự như cách tiếp cận được sử dụng trong đầu tư mạo hiểm.

Báo cáo cũng kêu gọi các nhà đầu tư mua tiền điện tử một cách thận trọng và tốt nhất là đầu tư vào các sản phẩm được giao dịch công khai đa tài sản. “Đối với những nhà đầu tư đủ tiêu chuẩn * sẵn sàng tiếp cận, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các sản phẩm được giao dịch công khai — tốt nhất là những sản phẩm đa hệ và có khả năng tiếp cận các cơ hội tăng trưởng thông qua đầu tư mạo hiểm / cổ phần tư nhân trong hệ sinh thái blockchain,” nó kết luận.

Tài sản tiền điện tử dần dần ấm lên đối với các nhà đầu tư tổ chức


Việc phát hành ghi chú đầu tư này được đưa ra sau khi có những suy đoán rằng Counterpoint Global, một bộ phận của Morgan Stanley Investment Management, đang thăm dò đầu tư vào bitcoin. Nhiều công ty và nhà quản lý tài sản ở Phố Wall đang khám phá việc cung cấp dịch vụ tiền điện tử hoặc thêm tiền điện tử vào số dư danh mục đầu tư của họ.

Đã có báo cáo vào thứ Ba rằng gã khổng lồ ngân hàng của Hoa Kỳ JPMorgan đang xem xét đưa các tùy chọn nhà máy thanh toán bù trừ tiền điện tử vào các dịch vụ hiện có của mình. Điều này xảy ra sau khi ngân hàng đầu tư Goldman Sach tiết lộ vài tuần trước rằng họ sẽ hồi sinh bàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử sau ba năm gián đoạn.

Mặc dù ghi chú mới nhất này không hỗ trợ rõ ràng tiền điện tử, nhưng nó cung cấp thông tin chi tiết về tình hình hiện tại. Hiện tại, việc chấp nhận tiền điện tử đang tăng lên theo cấp số nhân và nhiều quỹ đầu cơ và ngân hàng đang bắt đầu hoạt động.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên