Morgan Stanley để mắt đến việc mua lại sàn giao dịch bitcoin sau khi tiền điện tử biểu diễn 1.500%

0
2007

Những điểm rút ra chính của Bitcoin

  • Một phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Morgan Stanley có kế hoạch mua lại Bithumb, một sàn giao dịch bitcoin địa phương.
  • Tin tức này xuất hiện hai ngày sau khi gã khổng lồ ngân hàng Mỹ quyết định cung cấp ba quỹ Bitcoin cho các khách hàng giàu có của mình thông qua nền tảng đầu tư truyền thống của mình.
  • Bitcoin gần đây đã tăng trên 61.000 đô la do nhu cầu tổ chức cao hơn, tăng hơn 1.500 phần trăm so với mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020.
  • Bitcoin sẽ không đi đến nơi đến chốn. Nhiều nơi đang đến với Bitcoin.

Vì vậy, nó xuất hiện sau một báo cáo từ cơ quan truyền thông Naver của Hàn Quốc tiết lộ sự quan tâm bị cáo buộc của Morgan Stanley trong việc mua lại một sàn giao dịch Bitcoin. Tin tức độc quyền gợi ý rằng gã khổng lồ ngân hàng đầu tư của Mỹ có kế hoạch đầu tư 300-500 tỷ Hàn Quốc (~ 255-442 triệu đô la) vào Bithumb dựa trên những nhận xét mà họ nhận được từ một trong những đại diện của sàn giao dịch.

Giá thầu 2 tỷ đô la


Morgan Stanley được cho là đã tham gia các cuộc thảo luận với Bident, một thực thể nắm giữ 10,3% cổ phần của Bithumb, để mua lại cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử. Bident, một công ty KOSDAQ, đã chứng kiến ​​thị phần của mình tăng 16,41% trong một ngày sau khi triển vọng của thỏa thuận tiềm năng với Morgan Stanley được đưa ra.

“Lý do Morgan Stanley sử dụng Bident là vì họ hiểu rằng Bident có quyền thương lượng một vụ mua bán ưu tiên để mua lại Bithumb Holdings”, một nguồn tin giấu tên khác cho biết.

Nhà phân tích thị trường Joseph Young đã tiết lộ trong một tweet riêng biệt rằng Morgan Stanley có thể đặt giá 2 tỷ đô la cho Bithumb, đồng thời nói thêm rằng thỏa thuận của gã khổng lồ đầu tư toàn cầu với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc xác nhận sự bùng nổ “chưa từng có” về mối quan tâm của tổ chức đối với không gian Bitcoin.

Morgan Stanley được cho là đang đấu thầu Bithumb, sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, với mức định giá 2 tỷ đô la.

Từ từ, rồi chắc chắn.

Sự bùng nổ của mối quan tâm thể chế trong không gian này ngay bây giờ là chưa từng có.- Joseph Young (@iamjosephyoung) ngày 19 tháng 3 năm 2021

Các bình luận cũng xuất hiện khi một báo cáo của CNBC vào thứ Năm tuần này tiết lộ sự quan tâm của Morgan Stanley trong việc cung cấp ba quỹ Bitcoin cho các khách hàng giàu có của mình thông qua cơ sở hạ tầng đầu tư truyền thống.

“Hai trong số các khoản tiền được cung cấp là từ Galaxy Digital, một công ty tiền điện tử do Mike Novogratz thành lập, trong khi quỹ thứ ba là nỗ lực chung từ nhà quản lý tài sản FS Investments và công ty bitcoin NYDIG,” bản tin độc quyền lưu ý.

Nhiều nhà phân tích đã viết trong những dòng chia sẻ của ông Young, nói rằng sự tham gia của Morgan Stanley vào không gian tiền điện tử sẽ khiến Bitcoin trở nên phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Eric Weiss, người sáng lập / Giám đốc điều hành của Tập đoàn đầu tư Blockchain có trụ sở tại New York, cho biết: “Thông báo của Morgan Stanley cung cấp bitcoin cho khách hàng của họ (5T đô la) vào tháng 4 mở ra một kỷ nguyên mới”. “Một đợt thủy triều đổ tiền vào bitcoin. Mọi ngân hàng lớn sẽ làm theo. Không có gì bao giờ sẽ giống nhau.”

Thêm Bull-Fire phía trước


Bitcoin đã tăng hơn 1.500 phần trăm trong 12 tháng trước, chạm mức cao nhất trên 61.000 đô la vào đầu tháng 3 này khi các nhà đầu tư tiếp tục khám phá tiền điện tử để tìm các tính năng chống lạm phát của nó. Nhiều nhà phân tích đã đồng ý rằng các chính sách tiền tệ lỏng lẻo của Cục Dự trữ Liên bang và các chương trình kích thích mở rộng của chính phủ Hoa Kỳ đã tạo ra những hướng đi phù hợp cho cuộc biểu tình của Bitcoin.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


Bitcoin đã tăng hơn 1.500% so với mức thấp nhất vào giữa tháng 3 sau khi chạm mức 61.778 USD vào tuần trước. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Giờ đây, những con bò đực dự đoán tỷ giá hối đoái BTC / USD sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay, có khả năng được đẩy lên cao hơn bởi sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức. Năm nay, Tesla tiết lộ rằng họ đã thêm số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào bảng cân đối kế toán của mình.

Trong khi đó, MasterCard và Bank of New York Mellon đã công bố tích hợp các tính năng hỗ trợ tiền điện tử vào các nền tảng độc quyền của họ. Cổng thanh toán PayPal, cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn mua tiền điện tử thông qua nền tảng của nó, đã mua lại nền tảng bảo mật tiền điện tử Curv.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên