Một loạt các nhân vật nổi tiếng đang bán các bộ sưu tập NFT và kiếm được hàng triệu

0
831

Vào năm 2021, những người nổi tiếng đã đổ xô vào không gian tiền điện tử với số lượng lớn và cơn sốt tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng tăng lên cùng với các sự kiện nổi tiếng. Trong vài tuần qua, các nhạc sĩ, nghệ sĩ, người chơi thể thao chuyên nghiệp, v.v. đã nhúng chân vào hệ sinh thái NFT.

Những người nổi tiếng đã chú ý đến sự cường điệu của NFT và muốn tham gia


Dữ liệu từ lịch sử thị trường của nonfungible.com cho thấy rằng đã có 27.850 giao dịch bán tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong bảy ngày qua. Doanh số bán hàng 27.850 đã được giải quyết với giá 42 triệu đô la và giá trung bình cho mỗi lần bán NFT là 1.520 đô la theo số liệu thống kê ngày 14 tháng 3 năm 2021. Giờ đây, gần như mỗi ngày, đều có một đợt giảm giá NFT mới, một người nổi tiếng mới tạo NFT và vô số thị trường NFT mới. Sự cường điệu của NFT cũng gây ra tranh cãi đáng kể cũng như do cách lưu trữ những hình ảnh, tệp nhạc và các loại đồ sưu tầm khác. Vào tháng 3, sự huyên náo của NFT đã thúc đẩy một số lượng lớn những người nổi tiếng từ bỏ tài sản mã thông báo không thể thay thế của riêng họ.

Ví dụ, Makersplace của thị trường NFT đã thông báo rằng cầu thủ số một của NFL, tiền vệ trưởng Patrick Mahomes của Kansas City, có kế hoạch bỏ một bộ sưu tập NFT.

Tiền vệ Patrick Mahomes của Kansas City sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT trên Makersplace vào ngày 17 tháng 3 lúc 3:30 chiều. (PST).
Mahomes rất nổi tiếng và trong vòng loại trực tiếp 2019–20, Mahomes đã dẫn đầu Đội trưởng đến Super Bowl LIV và Đội trưởng đánh bại San Francisco 49ers. Vào ngày 17 tháng 3 lúc 3:30 chiều (PST) trên Makersplace, Mahomes sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT “xoay quanh những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời Mahomes.”

“Tác động to lớn của Mahomes đối với văn hóa của chúng tôi, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, là không thể phủ nhận,” nhóm Makersplace cho biết. “Một trong những tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, phạm vi tiếp cận của Mahomes vượt ra ngoài lĩnh vực thể thao, hoạt động như một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người. Với Drop này, anh ấy sẽ tiết lộ một không gian khác của mình mà thế giới vẫn chưa nhìn thấy. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với thế giới về khía cạnh mới này của Mahomes và cho phép người hâm mộ sở hữu một phần di sản của anh ấy. ”

Bộ sưu tập Mahomes NFT theo sau kết thúc chặt chẽ của NFL cho bài dự thi của Tampa Bay Buccaneers, Rob “Gronk” Gronkowski. Bộ sưu tập của người chơi NFL nổi tiếng được giới thiệu trên thị trường Opensea.io và các bộ sưu tập kỷ niệm bốn chức vô địch lịch sử của Gronk với năm thẻ giao dịch NFT phiên bản giới hạn.

Kết thúc chặt chẽ cho Tampa Bay Buccaneers, Rob “Gronk” Gronkowski đã phát hành một bộ sưu tập các thẻ NFT.
“Viên ngọc quý của sự đánh rơi sẽ là một Thẻ phản xạ ánh sáng nghề nghiệp có 1 không 2 của Rob Gronkowski, bao gồm một cuộc gặp gỡ và chào hỏi với‘ Gronk ’và vé tham dự một trong những trò chơi của anh ấy vào mùa tới”, mô tả của Opensea lưu ý. Bộ sưu tập Rob Gronkowski NFT đã được bán với giá hơn 1,75 triệu đô la ETH trên thị trường. Chương trình giảm giá “Thẻ khúc xạ ánh sáng cho nghề nghiệp Gronkowski” đóng cửa lúc 7 giờ tối. (ET) vào tối Chủ nhật.

Tổng doanh số bán thẻ Gronk NFT đạt trung bình 5 nghìn đô la cho mỗi thẻ và lần ra mắt NFT của Gronkowski là vận động viên bán được một NFT cá nhân cao nhất trong lịch sử (433 nghìn đô la).

Ban nhạc Kings of Leon đã giới thiệu album mới nhất của họ “When You See Yourself” và nó bao gồm các NFT do Yellow Heart Factories phát triển.
Mới đây, ban nhạc Kings of Leon đã phát hành album mới nhất của họ “When You See Yourself”, bao gồm các NFT tiết lộ tác phẩm nghệ thuật độc quyền của album và đĩa vinyl LP “Golden Eye”. Ban nhạc đã làm việc với công ty công nghệ blockchain Yellow Heart và số liệu thống kê cho thấy các NFT của Kings of Leon đã huy động được 2 triệu đô la từ NFT kể từ khi album ra mắt vào ngày 5 tháng 3. 500k đô la của quỹ NFT đã được quyên góp cho Live Nation’s Crew Nation, tổ chức này giúp hỗ trợ các đội âm nhạc trong đại dịch Covid-19.

Nghệ sĩ ghi âm nhiều bạch kim, Nhà hoạt động chính trị nổi tiếng, Nghệ sĩ đường phố và Siêu sao Latinh


Thứ tư tuần trước, nghệ sĩ thu âm nhiều bạch kim Lil Pump đã bỏ một bộ sưu tập NFTs thông qua nền tảng Sweet. Hơn nữa, với bộ sưu tập NFT mới, Lil Pump đã phát hành một tài sản NFT “Esskeetit Diamond VVS” quý ​​hiếm nhằm mục đích tái tạo dáng vẻ của một trong những món đồ trong bộ sưu tập trang sức trị giá hàng triệu đô la của rapper người Mỹ.

Nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng Lil Pump đã tham gia hệ sinh thái NFT.
“Đây là tương lai. Bây giờ bạn có thể sống như tôi và sở hữu một bộ sưu tập NFT quý hiếm của một trong những dây chuyền yêu thích của tôi, ”Lil Pump nhận xét.

Ngoài Lil Pump, nghệ sĩ khái niệm người Nga, nhà hoạt động chính trị và người sáng lập Pussy Riot, Nadya Tolokonnikova, cũng đã bước chân vào thế giới tài sản không thể thay thế (NFT). Nghệ sĩ đã phát hành một video mới cho đĩa đơn mới nhất của cô ấy “PANIC ATTACK”, được đạo diễn bởi nhà sáng tạo AR từng đoạt giải thưởng Asad J. Malik và được sản xuất bởi công ty ảnh ba chiều của anh ấy, Jadu.

Nghệ sĩ khái niệm người Nga, nhà hoạt động chính trị và người sáng lập Pussy Riot, Nadya Tolokonnikova cũng đã phát hành NFT.

Đĩa đơn của Tolokonnikova cũng được phát hành trong một loạt bốn NFT và những người sưu tập có thể mua chúng trên Foundation. Tiền thu được từ NFT sẽ được quyên góp cho một nơi trú ẩn dành cho các nạn nhân của bạo lực gia đình ở Nga mà Pussy Riot đã hỗ trợ kể từ tháng 4 năm 2020.

Siêu sao người Latin, Ozuna đã hợp tác với Nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Alec Monopoly và nhà buôn nghệ thuật nổi tiếng Avery Andon để giúp quảng cáo NFT có tên “Artgrails”.
Sự hợp tác của những người nổi tiếng cùng nhau thực hiện bán NFT còn có Nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Alec Monopoly và siêu sao Latin, Ozuna. Cùng với nhà buôn nghệ thuật nổi tiếng Avery Andon, nhóm sẽ ra mắt “Artgrails” độc lập. Nội dung được liệt kê của Artgrails là NFT phiên bản giới hạn và trang web artgrails.com giải thích rằng “tất cả các bản phát hành đều triển khai công nghệ Queue-It”. Điều này có nghĩa là giao thức chiến đấu chống lại bot và bảo vệ thị trường khỏi tình trạng quá tải của máy chủ. Thị trường, như Makersplace và Opensea, kết nối với ví Metamask dựa trên Web3 ethereum (ETH).

Có khả năng nhiều người nổi tiếng, nhạc sĩ và vận động viên chuyên nghiệp sẽ nhảy vào nhóm NFT. Mặc dù rất khó để nói liệu có hay không, hệ sinh thái NFT, hoặc thậm chí các phần của nó, có thể biến mất thành không tồn tại. Những người đề xuất NFT đang đặt cược rằng các tài sản mã thông báo không thể thay thế sẽ tiếp tục biến đổi vô số ngành công nghiệp và định hình lại toàn cảnh. Những người nổi tiếng cũng đang nhìn thấy lượng tiền khổng lồ chảy vào không gian NFT và về cơ bản nó có thể cho một trang mạng xã hội biết cái tên được mã hóa của họ thực sự có giá trị như thế nào.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên