Một nền tảng quảng cáo khéo léo dựa trên Blockchain sẽ tiến hành Airdrop cho những người nắm giữ mã thông báo của nó sau khi tích hợp mạng BSC

0
1085

Sau động thái tích hợp Chuỗi thông minh Binance vào tháng trước, SaTT, một công ty blockchain đã phát hành một giải pháp sáng tạo để định hình lại ngành quảng cáo, đã công bố ý định phát hành phiên bản BEP20 của mã thông báo cho chủ sở hữu mã thông báo của mình. Sự phát triển này đã được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter chính thức của SaTT.

Theo thiết kế, airdrop sẽ được phân phối theo tỷ lệ phần trăm trên tổng số SATT mà người dùng nắm giữ tại thời điểm chụp nhanh dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 3 năm 2021, 2 giờ chiều GMT + 01: 00. Người nắm giữ sẽ nhận được một lượng tương đương mã thông báo trong SaTT BSC, tương đương 5% tổng số tiền nắm giữ SaTT của họ tại thời điểm chụp nhanh. Bất kỳ ai cũng có thể nhận được SaTT trên Probit hoặc PancakeSwap trước ngày chụp nhanh và chuyển các SaTT này sang các ví đủ điều kiện Airdrop để nhận phần thưởng airdrop của họ.

Nhận xét về tầm quan trọng của đợt airdrop đối với những người nắm giữ SaTT, Giám đốc điều hành và người sáng lập SaTT Gauthier Bros nói rằng:

“Mặc dù đây là một cách để thưởng cho cộng đồng vì đã sát cánh cùng chúng tôi kể từ khi chúng tôi ra mắt, nhưng điều này cũng có thể giới thiệu một con đường mà cộng đồng có thể sở hữu mã thông báo SATT BEP20 ở giai đoạn chấp nhận đầu tiên và cũng có thể tham gia vào một quảng cáo giá cả phải chăng giao dịch được cung cấp bởi mạng BSC ”

Sự kiện này đánh dấu một giai đoạn đáng chú ý đối với toàn bộ hệ sinh thái SaTT khi cộng đồng đào sâu vào những lợi thế đi kèm với mạng BSC, đặc biệt là vào thời điểm khi phí gas Ethereum đang tăng mạnh.

Airdrop cắt giảm phần lớn những người nắm giữ SaTT.


Theo một bài đăng trên blog gần đây được xuất bản trên blog SaTT, airdrop sẽ được quản lý cho tất cả những người nắm giữ BEP20 và ERC20 SATT, ngoại trừ những người nắm giữ WSaTT (phiên bản được bao bọc của mã thông báo SaTT). Người dùng sẽ phải giữ SaTT trong một ví không giám sát như ví SaTT Wallet, Ledger, Trezor, Metamask & Trust.

Do đó, tất cả SaTT được tổ chức trên các sàn giao dịch sẽ bị loại trừ khỏi đợt airdrop. Người dùng có SaTT trên các sàn giao dịch sẽ cần chuyển chúng đến một trong các ví nêu trên để đủ điều kiện nhận airdrop. Mặt khác, những người nắm giữ WSaTT muốn tham gia vào đợt airdrop sẽ cần phải mở mã thông báo SaTT của họ, đồng thời tính toán chi phí gas và giá trị tiềm năng của đợt airdrop.

Ngày phân phối mã thông báo airdrop sẽ được thông báo qua các nguồn chính thức trong những ngày tới.

SaTT đã hoạt động trên BSC


SaTT gần đây đã tích hợp Chuỗi thông minh Binance (BSC) để cho phép các giao dịch nhanh chóng và giá cả phải chăng trong giải pháp quảng cáo của mình. Công ty đang tiến hành triển khai mạng BSC trên nền tảng quảng cáo của mình để cho phép các nhà quảng cáo hoàn thành các giao dịch quảng cáo bằng cách sử dụng mã thông báo SaTT BEP20.

Theo SaTT, phiên bản mã thông báo BEP-20 (SATTb) sẽ cùng tồn tại để bổ sung cho phiên bản ERC-20, mang lại cho người dùng bán lẻ nhỏ hơn chi phí giao dịch rẻ hơn khi tương tác với nền tảng bằng mạng BSC. Do đó, công ty tuyên bố rằng nền tảng của họ đã được nâng cấp để hỗ trợ Chuỗi thông minh Binance (BSC) mới được triển khai.

Để cung cấp mã thông báo BEP20 cho cộng đồng, SaTT đã công bố quy trình đơn giản hóa để chủ sở hữu mã thông báo hoán đổi liền mạch giữa cả hai phiên bản mã thông báo – mã thông báo ERC20 và BEP20. SATT BEP20 đã được niêm yết và mở giao dịch trên nền tảng BSC DEX lớn nhất, PanCakeSwap.

Quảng cáo dựa trên chuỗi khối của SaTT Pioneers


SaTT, viết tắt của Mã thông báo giao dịch quảng cáo thông minh là mã thông báo gốc hỗ trợ DApp của hệ sinh thái SaTT và là phương tiện thông qua đó tất cả các giao dịch được hoàn thành trong nền tảng.

Đầu năm nay, SaTT đã tích hợp giải pháp quảng cáo phi tập trung của mình với các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu bao gồm Facebook, Instagram, Youtube và Twitter. Cho phép các nhà quảng cáo quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua các chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng.

Với sự trợ giúp của oracle hợp đồng thông minh phi tập trung, SaTT kết nối các nhà quảng cáo với các nhà xuất bản (những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội) với nhau, cho phép các nhà xuất bản tạo nội dung thông qua các kênh truyền thông xã hội này và lần lượt được trả tiền cho nỗ lực của họ dựa trên mức độ tương tác thu được (số lượt xem , lượt chia sẻ, lượt thích, bình luận của ấn phẩm).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên