Mục tiêu về điểm số của Ripple: Tòa án chỉ định Hội nghị qua điện thoại về các tài liệu của SEC về BTC và ETH

0
1353

Nhà nghiên cứu Leonidas Hadjiloizou, người thường chia sẻ dữ liệu liên quan đến Ripple và XRP, đã tweet rằng tòa án đã chấp nhận yêu cầu của Ripple để buộc cơ quan quản lý chứng khoán, SEC, cung cấp tài liệu liên quan đến lý do tại sao nó chấp thuận Bitcoin và Ethereum là không phải chứng khoán.

Ripple cũng nhấn mạnh rằng SEC phải cho họ xem các tài liệu liên quan khác về trường hợp XRP.

Tòa án Quận phía Nam của New York, Hoa Kỳ đã thông báo ngày hội nghị khám phá sẽ diễn ra qua điện thoại để thảo luận về chuyển động chung của các bị cáo.

Yêu cầu buộc SEC phải xuất trình tài liệu nói trên đến từ các luật sư đại diện cho Ripple Labs, người đồng sáng lập Chris Larsen và Giám đốc điều hành Garlinghouse.

Ngày hội nghị do thẩm phán ấn định


Sarah Netburn, Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ, đã ra phán quyết rằng, vào thứ Ba, ngày 6 tháng 4, lúc 2 giờ chiều, Ripple Labs và SEC sẽ tham gia vào một hội nghị khám phá qua điện thoại để giải quyết yêu cầu của Ripple rằng SEC phải xuất trình các tài liệu liên quan đến Trường hợp XRP.

Các tài liệu này đã được Leonidas Hadjiloizou đề cập trong tweet của mình: tài liệu về trạng thái của Bitcoin và Ethereum là không phải chứng khoán, thông tin liên lạc nội bộ của SEC về tình trạng pháp lý của XRP và tài liệu về mười người giám sát bổ sung.

6932_0


Hình ảnh qua Twitter
Khi các yêu cầu về các tài liệu này được đưa ra, đại diện của Ripple khẳng định rằng SEC đang lưu giữ bằng chứng cho riêng mình để chứng minh rằng SEC đã nói với các sàn giao dịch tiền điện tử rằng XRP không phải là bảo mật.

Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng SEC đã đưa ra bằng chứng cho thấy Chris Larsen đã tiếp tục chuyển XRP bất chấp vụ kiện chống lại anh ta.

XRP đang giữ ở mức $ 0,50


Bất chấp những xáo trộn với vụ kiện pháp lý của SEC chống lại Ripple, XRP vẫn được giữ tương đối tốt trên thị trường.

Sau một thời gian giao dịch trong phạm vi 0,44 đô la, đồng tiền này đã tăng lên 0,5 đô la vào ngày 20 tháng 3. Đầu ngày hôm nay, nó đã tăng lên mức 0,58 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Sau khi SEC khởi xướng vụ kiện pháp lý chống lại Ripple Labs, XRP đã giảm xuống 0,22 đô la vào đầu tháng Giêng. Tuy nhiên, vào ngày 1 tháng 2, nó đã đạt mức cao nhất là $ 0,6577.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên