Nền tảng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất công bố cuộc thi đấu trường của nhà giao dịch Phemex với nhóm giải thưởng 2 triệu đô la

0
2532

Phemex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử và giao dịch hợp đồng tương lai nhanh nhất đã công bố một cuộc thi hấp dẫn dành cho cộng đồng của mình. Bắt đầu từ ngày 24 tháng 3, cuộc thi Phemex Trader’s Arena kéo dài 15 ngày với tổng giải thưởng hào phóng 2 triệu đô la cho phép các nhà giao dịch thành lập đội và cạnh tranh với nhau.

Đăng ký tham gia Phemex Trader’s Arena Contest bắt đầu vào ngày 10 tháng 3. Cuộc thi tập trung vào cặp giao dịch BTC / USD trên nền tảng và chỉ những người đáp ứng các yêu cầu tham gia do nền tảng đặt ra mới đủ điều kiện tham gia.

Yêu cầu và Quy tắc cơ bản


Cuộc thi Phemex Trader’s Arena yêu cầu mỗi người tham gia phải có Tài khoản giao dịch BTC với giá trị ròng ít nhất là 0,005 BTC, bao gồm số dư tiền điện tử hiện có cũng như PnL chưa thực hiện tại thời điểm đăng ký. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, họ sẽ phải tạo hoặc trở thành một phần của nhóm. Quy mô đội tối thiểu để tham gia sự kiện là 10 và những người không thuộc bất kỳ đội nào hoặc có quy mô đội nhỏ hơn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên vào các đội khác nhau trước khi sự kiện bắt đầu.

Mỗi đội sẽ có một Đội trưởng – người thành lập đội. Đội trưởng sẽ đủ điều kiện để nhận thêm các lợi ích dựa trên thành tích của đội họ.

Các quy tắc quản lý cuộc thi Phemex Trader’s Arena hạn chế các cá nhân và đội tham gia i) đăng ký tài khoản theo lô; ii) tham gia thao túng thị trường để kiếm lợi; và iii) thực hiện các giao dịch ngược lại giữa các thành viên trong nhóm để mang lại ROI cao hơn cho một số thành viên trong nhóm được chọn.

Mỗi nhà giao dịch chỉ được sử dụng một tài khoản để tham gia sự kiện. Nền tảng không coi các tài khoản phụ là những người tham gia cá nhân. Ngoài ra, việc sử dụng giao dịch API bị hạn chế đối với tất cả những người tham gia cuộc thi.

Giải thưởng Phemex Trader’s Arena


Cuộc thi Phemex Trader’s Arena có tổng giải thưởng trị giá 2 triệu USD, trong đó 78% sẽ được trao dưới dạng giải thưởng đồng đội và 22% còn lại là giải thưởng cá nhân. Mỗi hạng mục sẽ có một người chiến thắng và hai người về nhì, được quyết định dựa trên ROI (dành cho đội) và PnL (dành cho cá nhân).

Phân chia phần thưởng như sau:

Giải đồng đội Giải thưởng cá nhân
Nhóm giải thưởng 78% tổng giải thưởng 22% tổng giải thưởng
Vị trí thứ nhất 25% tổng giải thưởng 8% tổng giải thưởng
Vị trí thứ 2 15% tổng giải thưởng 5% tổng giải thưởng
Vị trí thứ 3 8% tổng giải thưởng 2% tổng giải thưởng
Vị trí thứ 4 đến thứ 10 30% tổng giải thưởng, chia đều 7% tổng giải thưởng, chia đều
Hơn nữa, đội trưởng của mỗi đội chiến thắng sẽ nhận được 40% giải thưởng của đội tương ứng, tiếp theo là 30% được chia đều cho 10 thành viên hàng đầu của đội. 30% còn lại sẽ được chia cho các thành viên còn lại trong nhóm theo các phần bằng nhau. Trong trường hợp đội có ít hơn 20 thành viên, mỗi thành viên ngoài đội trưởng sẽ nhận được một phần bằng nhau trong 60% giải thưởng.

Lợi ích khác


Mỗi đội trưởng của đội sẽ nhận được 100 đô la làm giải thưởng thành lập đội cùng với phần chia sẻ lên đến 50% hoa hồng giao dịch. Ngoài ra, 2000 nhà giao dịch đầu tiên đăng ký Phemex Trader’s Arena sẽ nhận được tiền thưởng $ 10 và hàng hóa Phemex phiên bản giới hạn.

Tham gia Phemex Trader’s Arena
Đăng ký cuộc thi Phemex Trader’s Arena tại – https://phemex.com/crypto-trading-competition

Người chiến thắng cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 4 năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên