Nền tảng KeyFi DeFi ra mắt mã thông báo trên BSC, phát hành ứng dụng Teases Pro

0
1682

KeyFi, một nền tảng được thiết kế để dễ dàng quản lý tài sản trên các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis), thông báo phát hành mã thông báo của mình trên Binance Smart Chain và chia sẻ các bản cập nhật danh sách, đặt cược và phát triển quan trọng.

Mã thông báo KeyFi được khởi chạy trên BSC, được liệt kê trên PancakeSwap (CAKE)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, mã thông báo KeyFi được ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC) vào ngày hôm nay, ngày 28 tháng 3 năm 2021. Với thực tế là phiên bản Ethereum (ETH) của mã thông báo của nó đã hoạt động, KeyFi trở thành đa -giao thức chuỗi.

KeyFi token launches on Binance Smart Chain

Mã thông báo KeyFi ra mắt trên Binance Smart Chain
Hình ảnh qua Twitter
Ngoài ra, KeyFi thông báo niêm yết mã thông báo của mình trên sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu dựa trên BSC, PancakeSwap (CAKE). Các công cụ đặt cược cũng sẽ có sẵn cho những người nắm giữ KEYFI.

Nhóm KeyFi nhớ lại rằng tất cả các nhà tạo Uniswap (UNI) nên chuyển sự giàu có của họ sang hợp đồng phần thưởng V2 mới vì hợp đồng V1 sẽ không còn hoạt động nữa.

Sau đó, dựa trên kết quả của cuộc trưng cầu cộng đồng, một triệu mã thông báo KEYFI sẽ được phân bổ cho Binance Smart Chain (BSC).

Tích hợp giữa KeyFi Core và ứng dụng KeyFi Pro có trong thẻ


Những thông báo này song hành với tiến trình phát triển đáng chú ý của nhóm KeyFi. Công cụ KeyFi Core đã được cải tiến với một thư viện lập trình mới.

Bản cập nhật này sẽ tạo điều kiện tích hợp giữa các ứng dụng KeyFi Core và KeyFi Pro. Thông tin chi tiết mới nhất sẽ sớm được tiết lộ: Các nhà sản xuất KEYFI sẽ được cấp quyền truy cập giới hạn “Early bird”.

Gần đây, các cơ chế KeyFi đã vượt quá 1,5 triệu đô la tổng giá trị bị khóa, phản ánh sự quan tâm mà những người đam mê DeFi đã thể hiện trong sản phẩm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên