Nền tảng trò chơi Bitcoin FreeBitco.in ra mắt tư cách thành viên cao cấp được hỗ trợ bởi mã thông báo FUN

0
2429

Trang web cờ bạc Bitcoin, FreeBitco.in đã ra mắt Chương trình thành viên cao cấp vào ngày 15 tháng 3 năm 2021. Chương trình này nhằm mục đích sử dụng mã thông báo gốc của nền tảng, FUN, làm mã thông báo trung thành cho cơ sở người dùng toàn cầu gồm 41 triệu người đam mê tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử đang nở rộ sau cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại là 61.000 đô la vào cuối tuần. Tuy nhiên, người dùng đang tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo – và FUN Token có thể là mã thông báo cung cấp tiềm năng tăng trưởng lớn trong năm nay.

Cốt lõi của sự đánh giá cao của FUN Token là FreeBitco.in, tự hào với hơn 41 triệu người dùng đã đăng ký và được xếp hạng là trang web trò chơi trực tuyến lớn thứ bảy trên SimilarWeb. Vào ngày 15 tháng 3, FreeBitco.in đã ra mắt Chương trình Thành viên Cao cấp của mình. Chương trình này yêu cầu người dùng mua Mã thông báo FUN và kiếm được các lợi ích như hoàn tiền, vòng quay miễn phí và lãi suất bổ sung đối với tiền gửi bitcoin.

FreeBitco.in được ra mắt vào năm 2013. Nó cung cấp cho những người đam mê cờ bạc trực tuyến một nền tảng tự động, công bằng để đặt cược và giành chiến thắng bằng cách sử dụng Bitcoin (BTC). FreeBitco.in được thành lập với mục đích thúc đẩy việc chấp nhận và sử dụng Bitcoin. Bây giờ, nó có kế hoạch làm điều tương tự với FUN Token.

Chương trình Thành viên Cao cấp bắt đầu vào ngày 15 tháng 3. Người dùng đủ điều kiện đã mua Mã thông báo FUN tại FreeBitco.in có thể bắt đầu kiếm được các lợi ích tương ứng. Theo một tuyên bố từ nhóm, FUN đã được chọn “do tính chất phi tập trung và sự cống hiến nhằm tạo ra trải nghiệm chơi game thực sự công bằng.”

Kể từ khi FreeBitco.in công bố chương trình vào ngày 1 tháng 2, FUN Token đã có hơn 100.000 người dùng mới và đang tiếp tục tăng.

Ngoài ra, FreeBitco.in có kế hoạch phát minh lại mã thông báo FUN thông qua một loạt các sáng kiến. Một nhóm các nhà phát triển sẽ được chọn để xây dựng các ứng dụng hướng đến người tiêu dùng xung quanh FUN để thúc đẩy việc áp dụng, hình thành quan hệ đối tác với các công ty iGaming khác để quảng bá FUN như một loại tiền tệ thanh toán và duy trì một lịch trình đốt chiến lược nhằm cải thiện giá trị của mã thông báo.

Với sự ra mắt của Chương trình Thành viên Cao cấp, FUN Token có vẻ là một trong những mã thông báo hứa hẹn nhất của năm 2021. Kể từ tháng 1, FUN đã tăng hơn 480%, hiện có giá trị là 0,031 đô la.

Chương trình Thành viên Cao cấp có thể là chất xúc tác cho sự phát triển theo cấp số nhân của FUN Token không? Các dấu hiệu chắc chắn trông tuyệt vời.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên