Nếu Ripple biến mất, XRP sẽ tiếp tục giao dịch: Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse

0
1230

Trong tập mới nhất của chương trình tin tức-tài liệu “Axios on HBO”, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã nói rằng XRP sẽ tiếp tục giao dịch ngay cả khi Ripple ra đi để đưa ra trường hợp chống lại việc phân loại mã thông báo như một bảo mật.

Nếu bạn sở hữu một chứng khoán, nó cho bạn quyền sở hữu một công ty, phải không? Nếu Ripple biến mất, XRP sẽ tiếp tục giao dịch.

Garlinghouse cho biết thêm rằng Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất trên thế giới cáo buộc rằng mã thông báo có thể là một chứng khoán.

Ripple đã bị kiện bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào tháng 12, với cáo buộc cung cấp XRP như một bảo mật chưa đăng ký.

Tuy nhiên, như phán quyết của Tetragon gần đây cho thấy, tòa án sẽ có tiếng nói cuối cùng trong việc xác định trạng thái quy định của mã thông báo.

A security token


Hình ảnh của bitpanda.com

Điều đó thật tồi tệ cho toàn ngành


Giám đốc điều hành Ripple – người cũng được nêu tên là bị đơn trong vụ kiện cùng với cựu giám đốc điều hành Chris Larsen – nói rằng hành động thực thi của SEC sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ ngành:

Điều này không chỉ xấu đối với Ripple. Điều đó là không tốt cho tiền điện tử nói chung ở Hoa Kỳ và nó đang thúc đẩy hoạt động đó, nó đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh đó bên ngoài Hoa Kỳ. Tôi nghĩ rằng điều đó chắc chắn báo hiệu không tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Theo báo cáo của U.Today, Ripple đã ký hợp đồng với 15 đối tác ngân hàng bên ngoài Hoa Kỳ bất chấp những rắc rối pháp lý trên sân nhà.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên