Người khổng lồ bán lẻ trực tuyến Rakuten cho phép mọi người tải ứng dụng thanh toán bằng tiền điện tử

0
2138

Công ty Rakuten Inc., thường được gọi là “Amazon của Nhật Bản”, đã thông báo rằng khách hàng hiện có thể nạp vào tài khoản Rakuten Pay bằng các loại tiền điện tử như bitcoin, ethereum và bitcoin cash. Để kỷ niệm dịch vụ tiền điện tử mới nhất, Rakuten cũng đang cung cấp điểm thưởng cho những người tận dụng “Rakuten Cash” thông qua tài sản tiền điện tử.

Tiền điện tử có thể thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của Rakuten, cùng với Mister Donut, Familymart và McDonald’s


Công ty bán lẻ trực tuyến và thương mại điện tử khổng lồ của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo hiện đang cho phép người dùng tiền điện tử tận dụng dịch vụ Rakuten Pay của công ty để nạp vào Rakuten Cash. Dịch vụ thanh toán với hỗ trợ tài sản tiền điện tử cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ và sản phẩm của Rakuten bao gồm dịch vụ du lịch, sách điện tử Kobo và thiết bị di động của công ty.

Online Retail Giant Rakuten Allows People to Load Payment App With Cryptocurrencies

Hơn nữa, người dùng có thể tải ứng dụng Rakuten của họ bằng BCH, BTC hoặc ETH để mua các mặt hàng tại Familymart, McDonald’s, 7-11 và Mister Donut. Những người đề xuất tiền kỹ thuật số, đặc biệt là từ Nhật Bản, chúng tôi vô cùng vui mừng về hỗ trợ tiền điện tử mới của Rakuten.

“Tin tức này rất lớn đối với Nhật Bản,” một cá nhân giải thích trên Twitter. “Giờ đây, bạn có thể thanh toán tại McDonald’s và 711 và có lẽ hàng trăm nghìn cửa hàng khác bằng Crypto.”

Thông báo chi tiết của Rakuten rằng người dùng tiền điện tử cũng có thể nạp tiền bằng tài sản kỹ thuật số thông qua chức năng mua tiền mặt Rakuten của họ. Tuy nhiên, người dùng cũng cần tận dụng ví tiền điện tử của Rakuten để truy cập Rakuten Cash thông qua các loại tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, công ty đang cung cấp một phần quà điểm thưởng cho những khách hàng sử dụng chức năng mua tiền mặt Rakuten bằng tiền điện tử.

Rakuten Group muốn cung cấp khả năng quản lý tài sản tiền điện tử thuận tiện


Thông cáo báo chí cũng lưu ý rằng số tiền phí tối thiểu là 1.000 yên (10 đô la) và giới hạn trên một lần vào khoảng 100.000 yên (1.000 đô la) mỗi tháng. Việc tải có thể được thực hiện 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần thông qua ứng dụng Rakuten Pay và ví tiền điện tử của công ty. Rakuten nói: “Không có phí chuyển đổi, nhưng“ cần phải mở một tài khoản giao dịch thực bằng Ví Rakuten và cài đặt một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh để giao dịch.

Công ty có trụ sở tại Tokyo cho biết thêm:

[Công ty] sẽ sử dụng sức mạnh tổng hợp của Rakuten Group để cung cấp dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử thuận tiện và có lợi nhuận cũng như các phương pháp sử dụng mới để cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Tập đoàn Rakuten đã tham gia vào các giải pháp tiền điện tử và công nghệ blockchain được một thời gian, khi ra mắt Phòng thí nghiệm Blockchain Rakuten (RBL) ở Belfast, Vương quốc Anh vào năm 2016. Sau đó, vào năm 2018, công ty đã mua lại dự án trao đổi tiền điện tử “Everybody’s Bitcoin Inc. ” với giá 256 triệu yên (~ US $ 2.305.484). Vào ngày 19 tháng 8 năm 2019, Rakuten tiếp tục tiến lên và ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của mình.

“Thông qua ứng dụng điện thoại thông minh, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cho các tài khoản giao dịch tài sản tiền điện tử, chẳng hạn như gửi / rút tiền yên Nhật và gửi / rút tài sản tiền điện tử, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm,” công ty Nhật Bản cho biết vào thời điểm đó.

Hỗ trợ tiền điện tử Rakuten mới nhất cho phép mọi người thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng ETH, BTC và BCH, là một bước tiến khác của Rakuten trong ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ khi nhảy trở lại vào năm 2014.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên