Người mua trong nước và nước ngoài đã mua được căn hộ ‘được mã hóa’ ở một thành phố của Tây Ban Nha bằng cách thanh toán bằng Ethereum

0
831

Người mua trong nước và nước ngoài đã mua một căn hộ được “mã hóa” ở Tây Ban Nha bằng ethereum, liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử trong nước và một công ty đầu tư bất động sản. Thành phố Sevilla là kịch bản cho thỏa thuận tiền điện tử giữa các bên.

Giao dịch trị giá trên $ 64,000


Theo El Correo Web, sàn giao dịch tiền điện tử Tây Ban Nha Criptan và công ty đầu tư Rental IT đã sắp xếp giao dịch tài sản, được mã hóa bởi công ty bất động sản.

Cơ quan truyền thông chỉ định mã hóa – được chia thành nhiều mã thông báo và số hóa thông qua một blockchain – đã được thực hiện để nhắm mục tiêu đến 32 nhà đầu tư từ Tây Ban Nha, Argentina và Mexico. Với việc mua lại, những người mua đã giải ngân tiền của họ thanh toán bằng ethereum (ETH) đã tham gia vào khoản đầu tư bắt đầu từ 100 euro (117 đô la).

Sau đó, Rental IT đã trao đổi tiền điện tử thành tiền pháp định (euro) và sau đó mua tài sản từ chủ sở hữu. El Correo Web cho biết giao dịch trị giá 54.773 euro (64.430 USD). Jorge Soriano, người đồng sáng lập Criptan, nhận xét về giao dịch:

Đây là bước khởi đầu để những người tiết kiệm nhỏ tiếp cận với một lĩnh vực mà cho đến nay rất khó tiếp cận nếu nó không phải ở đất nước của bạn và loại bỏ tình trạng quan liêu dư thừa. Ngoài việc xác nhận toàn bộ bảo mật tồn tại đằng sau các giao dịch này thông qua công nghệ blockchain.

Đồng quan điểm, Eric Sánchez, Giám đốc điều hành của Rental IT, tin rằng các giao dịch như vậy mở đường cho các nhà môi giới khác bán bất động sản và các hàng hóa khác thông qua tiền điện tử. Hơn nữa, ông dự báo rằng trong 10 năm tới, lĩnh vực bất động sản có thể chuyển hướng theo hướng áp dụng như vậy.

Bất động sản tiền điện tử đang trỗi dậy ở bán đảo Iberia


Sự bùng nổ của bất động sản tiền điện tử ở Tây Ban Nha đã trở thành tiêu đề trong vài tháng qua, bất chấp đại dịch coronavirus.

Bitcoin.com News đã đưa tin vào đầu tháng 3 rằng Piso Barato Inmobiliaria, một công ty bất động sản có trụ sở tại Tenerife, đã kích hoạt tính năng cho phép khách hàng mua tài sản bằng cách thanh toán bằng bitcoin (BTC).

Ngoài ra, một nền tảng bất động sản khác của Tây Ban Nha, Idealista, đã niêm yết vào tháng Hai tài sản đầu tiên của họ để bán tiền điện tử – một căn hộ nằm ở trung tâm của Barcelona.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên