Nguồn vốn cho dự án Blockchain tư nhân tăng tốc khi các công ty chạy đua để giải quyết nhu cầu mới

0
1029

Các hoạt động chuỗi khối đang ngày càng áp dụng nhiều nguồn tài chính truyền thống hơn từ các quỹ mạo hiểm tên tuổi để tận dụng lợi ích của các bên liên quan chiến lược này thay vì các con đường huy động vốn cộng đồng phổ biến trong làn sóng thổi phồng chuỗi khối vừa qua.

Vòng quay vốn: Concordium, StakeWise và Automata Tiết lộ nguồn vốn tư nhân từ các quỹ hàng đầu


Trong một sự khởi đầu đáng kể so với làn sóng khởi nghiệp tiền điện tử cuối cùng tập trung vào việc huy động vốn công khai dưới hình thức cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), bán mã thông báo và ra mắt sàn giao dịch, các sáng kiến ​​blockchain tiên tiến ngày nay đang ngày càng khai thác vốn tư nhân từ các quỹ mạo hiểm. Mặc dù số tiền được trao không làm lu mờ con số hàng tỷ do các dự án huy động được trong những năm trước, nhưng những phát triển mới nhất đều tích cực cho các công ty, quỹ và người dùng nói chung.

Một khoản đầu tư VC blockchain thúc đẩy chuyên môn và sự thẩm định của chính quỹ, mang lại sự tín nhiệm cao hơn cho dự án cơ bản. Theo đó, các công ty chuyển sang các cửa hàng tài trợ truyền thống hơn này để củng cố danh tiếng của dự án và ghi dấu ấn của họ.

Blockchain doanh nghiệp tham gia vào động lực gây quỹ


Khi mối quan tâm của doanh nghiệp đối với blockchain tiếp tục tăng tốc, blockchain phi tập trung đã kết thúc một đợt bán token riêng trị giá 10 triệu euro được thiết kế để giúp blockchain mở rộng dấu ấn của mình trong lĩnh vực doanh nghiệp.

Concordium, gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Geely Group, có kế hoạch triển khai quỹ để giúp các công ty lớn áp dụng blockchain trên nhiều lĩnh vực sau khi thử nghiệm nghiêm ngặt khái niệm ID cấp giao thức của nó. Blockchain, có thể hỗ trợ các hợp đồng thông minh, ID tự chủ, v.v., có kế hoạch khởi chạy mạng chính của nó trong quý hai.

Tổng số nhỏ hơn không có nghĩa là các dự án kém quan trọng hơn


Ngay cả khi số tiền hạn chế hơn so với các đợt gây quỹ tiền điện tử trong quá khứ, các hoạt động nhận vốn tư nhân không có nghĩa là không đáng kể và về bản chất, phản ánh cơ sở hạ tầng đang thay đổi của toàn bộ hệ sinh thái.

Giao thức đặt cược Ethereum Stakewise là một trong những tổ chức gần đây đã đóng một vòng tài trợ riêng. Giao thức đặt cược ETH2 đang ở giai đoạn cuối của sự ra mắt mạng chính của nó sau khi bắt đầu Chiến dịch dành cho người dùng sớm và đạt được một vòng tài trợ tư nhân khiêm tốn chỉ trị giá 2 triệu đô la. Khoản tài trợ mới nhất sau nguồn vốn ban đầu từ Collider Labs do Greenfield One dẫn đầu cùng với Collider Ventures, Gumi Cryptos, Lionschain Capital và các nhà đầu tư tư nhân khác.

Một dự án khác đang phát triển mạnh mẽ là Automata Network, một giao thức phần mềm trung gian hướng đến quyền riêng tư hàng đầu. Một khoản huy động chung 1 triệu đô la đến từ một tập đoàn bao gồm Alameda Research, Divergence Capital, Genesis Block Ventures, IOSG Ventures và KR1.

Công ty, tập trung vào việc bổ sung cơ sở hạ tầng và chức năng bảo mật Web3 bổ sung cho các dự án hiện có, dự định sử dụng các khoản tiền này để nghiên cứu và phát triển sản phẩm hơn nữa đồng thời mở rộng dấu ấn của Mạng tự động hóa và sự tham gia của cộng đồng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên