Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Séc Alza chấp nhận Bitcoin, cài đặt 2 máy ATM Bitcoin trong phòng trưng bày

0
1089

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Séc Alza đã bắt đầu chấp nhận bitcoin và đã lắp đặt một máy ATM Bitcoin tại hai trong số các phòng trưng bày của mình; một ở Prague và một ở Bratislava.

Alza bắt đầu chấp nhận Bitcoin


Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Séc Alza chấp nhận Bitcoin, cài đặt 2 máy ATM Bitcoin trong phòng trưng bày Được thành lập vào năm 1994, Alza.cz Inc trước đây được gọi là Alzasoft. Ban đầu được biết đến với công nghệ máy tính và điện tử, Alza hiện bán nhiều loại sản phẩm bao gồm điện tử gia dụng, đồ chơi, mỹ phẩm, tạp chí và đồ thể thao. Công ty đã mở rộng hoạt động sang 26 quốc gia châu Âu vào năm 2014.

Largest Czech Online Retailer Alza Accepts Bitcoin, Installs 2 Bitcoin ATMs in Showrooms

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Séc Alza chấp nhận Bitcoin, lắp đặt 2 máy ATM Bitcoin trong phòng trưng bày Ngày nay Alza là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất ở Cộng hòa Séc và Slovakia, với doanh thu 643 triệu euro vào năm 2016. Công ty tự hào có 15 triệu đơn đặt hàng đã được gửi đi, hơn 50.000 sản phẩm và 24 tháng sự bảo đảm.

Vào tháng 12 năm 2016, phó chủ tịch của Alzashop.com, Tomáš Havryluk, nói với Internet Retailing rằng “Alzashop.com là một trong những cửa hàng trực tuyến thành công nhất không chỉ ở Cộng hòa Séc mà còn ở quy mô châu Âu.” Trích dẫn rằng gần 40% doanh số bán sản phẩm kỹ thuật ở Cộng hòa Séc là qua internet, ông tiết lộ rằng “lưu lượng truy cập trang web trên Alzashop.com vượt quá 300.000 người dùng mỗi ngày”.

Lupa.cz đã báo cáo vào thứ Năm rằng nhà bán lẻ trực tuyến đã giới thiệu thanh toán bằng bitcoin trên nền tảng của mình. Tùy chọn thanh toán mới đã được hiển thị trên trang web của nó, có sẵn cho người mua hàng sử dụng. Tất cả các cửa hàng của nó ở Cộng hòa Séc, Slovakia, Áo, Đức, Anh và trên Alzashop.com hiện chấp nhận tiền kỹ thuật số thông qua Bitcoinpay.

Jan Sadílek, Trưởng bộ phận Tiếp thị Internet của Alza, cho biết (tạm dịch):

Prague đã là một trong những trung tâm quan trọng nhất của Bitcoin ở châu Âu. Sự ra đời của thanh toán bitcoin sẽ đáp ứng sự phổ biến ngày càng tăng của hình thức thanh toán này và tiềm năng của các công nghệ mới.

Hai máy ATM Bitcoin đã được cài đặt


Ngoài việc chấp nhận bitcoin, Alza cũng đã lắp đặt một máy ATM Bitcoin (BTM) tại hai trong số các phòng trưng bày của mình, theo Lupa.cz. Một BTM ở Praha, thành phố thủ đô của Cộng hòa Séc. Cái còn lại là ở Bratislava, thủ đô của Slovakia. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy để mua bitcoin với giá trị vương miện hoặc euro và ngược lại.

Largest Czech Online Retailer Alza Accepts Bitcoin, Installs 2 Bitcoin ATMs in Showrooms


Trái: Một phòng trưng bày của Alza (Ảnh / Euro.cz); Phải: Máy ATM Bitcoin trong phòng trưng bày Alza (Ảnh / Lupa.cz)
Alza là nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ hai chấp nhận bitcoin trong tháng này. Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Nga, Ulmart, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin vào tháng 9. Theo Lupa.cz, Alza cũng đang có kế hoạch bổ sung một số loại tiền điện tử khác trong tương lai như litecoin hoặc ethereum.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên