Nhà giao dịch hàng hóa nghề nghiệp cảnh báo cộng đồng Bitcoin về mối quan tâm của Coinbase

0
2254

Peter Brandt là một nhà giao dịch mang tính biểu tượng, người trong quá khứ đã gọi sự sụt giảm nghiêm trọng xuống đáy của thị trường gấu Bitcoin, gần một năm trước thời hạn. Liệu nhà giao dịch hàng hóa với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường vạn vật – người chắc chắn đã nhìn thấy một hoặc hai điều trong sự nghiệp của mình – hiện đang cảnh báo về sự sụp đổ được cho là của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Coinbase?

Các tweet của anh ấy dường như ngụ ý như vậy, đặt ra câu hỏi về một số mối quan tâm ngày càng tăng liên quan đến công ty. Dưới đây là những gì đang diễn ra liên quan đến những tuyên bố táo bạo của Brandt và những gì Coinbase có thể bị cáo buộc đang che giấu.

Nhà giao dịch nghề nghiệp thực hiện các cuộc gọi táo bạo, dự đoán chính xác mức đáy của Bitcoin trong một năm tới


Lời nói có thể mang rất nhiều trọng lượng. Chúng thậm chí còn có ý nghĩa hơn tùy thuộc vào lời nói của họ và tùy thuộc vào kinh nghiệm hoặc tầm quan trọng của người đó.

Khi nói đến phân tích kỹ thuật cổ điển thuần túy, ít người có thể tranh luận rằng Peter Brandt là một trong những người có cuộc sống tốt nhất hiện nay. Anh ấy đã có gần 50 năm giao dịch và đầu cơ dưới vành đai của mình, và anh ấy đã lập biểu đồ mọi thứ từ ngô đến phân, tất nhiên là Bitcoin.

Brandt đã là một người ủng hộ công khai tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhưng cũng bị gán cho là “kẻ ghét bỏ” do những lời kêu gọi đôi khi đau đớn của anh ấy đưa các nhà đầu tư háo hức trở lại thực tế – điều mà họ có xu hướng không thích.

Brandt đã được gắn nhãn như vậy sau khi kêu gọi giảm xuống dưới 4.000 đô la vào tháng 1 năm 2018, gần một năm trước khi tiền điện tử chạm đáy như vậy của thị trường gấu.

Kinh nghiệm của anh ấy cho phép anh ấy nhìn thấy những thứ mà người khác không thể, nhưng những tuyên bố mới nhất của anh ấy về các vấn đề trên Coinbase có chính xác không?

bitcoin Peter brandt coinbase crypto

Các cuộc gọi của Brandt đã có độ chính xác ở cấp độ thuật sĩ trong quá khứ do kinh nghiệm của anh ấy | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Peter Brandt đánh sập sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vì lo ngại, “Dấu hiệu của rắc rối phía trước”
Peter Brandt gần đây đã lên Twitter, tung ra sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Coinbase và Giám đốc điều hành Brian Armstrong của nó với một loạt các tuyên bố hiện chưa được chứng minh.

Brandt cảnh báo rằng trong thời gian tham gia thị trường, anh đã chứng kiến ​​ba nhà môi giới lớn hoạt động và mỗi nhà môi giới đều đưa ra những manh mối giống nhau trước thời điểm mà Coinbase hiện đang có.

Sau khi liệt kê một số “dấu hiệu của rắc rối phía trước”, Brandt đã gắn thẻ SEC và FINRA xử lý Twitter yêu cầu tìm hiểu sâu hơn về công ty trước bất kỳ đợt IPO nào.

Sự đả kích của Brandt cuối cùng đã được làm dịu đi, thay vào đó để lại những dòng tweet với giọng điệu “chờ xem” hơn. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không có kiến ​​thức nội bộ về tình huống như vậy đang tồn tại – chỉ là một ý kiến ​​mạnh mẽ mà anh ấy nói thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi kinh nghiệm của anh ấy với các nhà môi giới trước đây cung cấp tất cả niềm tin cần thiết.

Cho đến nay, Coinbase mới chỉ có một hồ sơ theo dõi rõ ràng và trong khi nó đang bị tranh cãi xung quanh các khoản phí hoặc thậm chí là thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến, chưa bao giờ có bất kỳ bằng chứng nào về bất kỳ hành vi sai trái nào. Tầm nhìn xa của Brandt đã từng chính xác trong quá khứ – liệu anh ta có một lần nữa nhìn thấy điều gì đó mà phần còn lại của thị trường không?

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên