Nhà phân tích phố Wall đưa cổ phiếu Coinbase xếp hạng đầu tiên trước khi ra mắt công khai

0
1373

Một nhà phân tích Phố Wall đang lạc quan về cổ phiếu của sàn giao dịch Coinbase trước khi ra mắt công chúng.

Gil Luria của DA Davidson đã cho COIN xếp hạng “mua” đầu tiên, dựa trên đà phát triển đằng sau công ty.

Nhà phân tích viết rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ có “khoảnh khắc Amazon” của riêng nó với việc niêm yết trực tiếp sắp tới của Coinbase:

Chúng tôi coi việc niêm yết trực tiếp trên Coinbase sắp tới là ‘thời điểm Amazon’ cho tiền điện tử — mốc quan trọng trong thời điểm thế giới tiền điện tử và hệ thống tài chính truyền thống trở nên thực sự gắn bó với nhau và tiền điện tử chuyển từ một sự tò mò lớn sang trở thành con đường tương lai cho phần lớn hệ thống tài chính.

Luria đã lưu ý về sự tuân thủ quy định của sàn giao dịch cũng như các biện pháp bảo mật tuyệt vời của nó:

Coinbase đã có thể quản lý cả các cơ quan quản lý của chính phủ cũng như các tin tặc có động cơ cao, đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm mà họ mong đợi từ một tổ chức tài chính lớn.

Coinbase có những rủi ro


Theo báo cáo của U.Today, Coinbase đã công khai hồ sơ SEC vào tuần trước. Ngoài việc cung cấp một cái nhìn sâu sắc về tài chính của công ty, bản cáo bạch cũng chỉ ra một số rủi ro mà sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ phải đối mặt, chẳng hạn như “nhận thức tiêu cực” về các loại tiền điện tử lớn nhất cũng như sự xuất hiện của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) cạnh tranh .

Rủi ro đáng chú ý nhất là doxing, hoặc sự xuất hiện trở lại, của Satoshi Nakamoto, người sáng tạo ẩn danh của Bitcoin, người đã rời bỏ dự án của mình vào tháng 12 năm 2010.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên