Nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố MicroStrategy là “trên dây” giữa sự giảm giá Bitcoin

0
696

MicroStrategy và người đứng đầu Michael Saylor đã trở thành đồng nghĩa với Bitcoin, chịu trách nhiệm khởi động xu hướng dự trữ kho bạc của công ty đã diễn ra kể từ đó.

Kết quả của động thái sáng tạo, mặc dù rủi ro, cổ phiếu công ty đã tăng vọt để xem xét lại mức kháng cự bong bóng dot com. Việc bị từ chối, đã khiến MicroStrategy “trên dây” giữa đợt bán tháo Bitcoin gần đây, cho thấy mọi thứ có thể sâu hơn rất nhiều.

Michael Saylor tiếp tục mua Bitcoin khi giá tăng


Con bò Bitcoin khủng khiếp Michael Saylor đã dành vài tháng qua để trở thành người phát ngôn của tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, về cơ bản hoạt động với tư cách là Giám đốc điều hành, bộ phận tiếp thị, giám đốc phát triển kinh doanh của công ty và giám đốc truyền thông xã hội tất cả trong một.

Anh ấy sử dụng nền tảng của mình như một cách để quảng bá về giá trị của tiền điện tử, mà anh ấy đã nhiều lần tăng gấp đôi, và tăng gấp ba lần, và sau đó là một số.

Với tốc độ mà anh ấy đang làm, anh chàng sẽ có một chiếc ví chứa nhiều BTC hơn Satoshi một năm nữa hoặc lâu hơn kể từ bây giờ. Cho đến gần đây, điều này đã mang lại hiệu quả đáng kể cho Saylor và bất kỳ ai mà anh ấy đã ảnh hưởng và mua BTC, vì giá mỗi đồng xu đã tăng lên đáng kể.

microstrategy Bitcoin btc saylor

Cổ phiếu của MicroStrategy đi theo đường parabol giống như Bitcoin | Nguồn: NASDAQ-MSTR trên TradingView.com
Song song đó, giá mỗi cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) cũng đi theo đường parabol, bắt chước biểu đồ giá Bitcoin hiện tại.

Mức bán tháo gần đây và mức đỉnh tiềm năng trong tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đang theo một quỹ đạo tương tự đi xuống sau khi làm điều tương tự trên đường đi lên.

MicroStrategy chia sẻ trên dây, đây là lý do tại sao các nhà đầu tư có thể cảm thấy khó chịu


Theo một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, cổ phiếu của MicroStrategy hiện đang “ổn định”. Một cuộc kiểm tra lại tiềm năng có thể đang được tiến hành và nếu nỗ lực không thành công, nó có thể là một cú đánh kỹ thuật cho cuộc biểu tình sử dụng tiền điện tử của công ty.

Nhưng điều này cũng có nghĩa là tình cảm đang chuyển sang Bitcoin đủ để MicroStrategy bị ảnh hưởng tiêu cực đến điều này? Ngược lại, cùng một lý thuyết không có ý nghĩa.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, vẫn có khả năng Saylor đặt cược vào Bitcoin là đúng, nhưng vẫn còn quá sớm đối với tiền điện tử.

microstrategy Bitcoin btc saylor bitcoin

Cổ phiếu công ty của Michael Saylor bị ảnh hưởng nặng nề sau thời đại dot com | Nguồn: NASDAQ-MSTR trên TradingView.com
Nơi mà cuộc biểu tình MicroStrategy gần đây đứng đầu, là nơi kháng cự có từ thời bong bóng dot com. Khi điều đó xuất hiện, Saylor được cho là một trong những người thua lỗ lớn nhất của thời đại đó về mặt tài chính, theo Tạp chí Fortune. Saylor đã mất tổng cộng 13,5 tỷ USD.

Một lần nữa, Saylor cuối cùng có thể thua lỗ lớn do cam kết trở thành người tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử. Vụ đặt cược táo bạo vào Bitcoin đã được đền đáp, nhưng việc tiếp tục thúc đẩy của anh ấy đã khiến nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi về vụ đặt cược đầu cơ của anh ấy – điều này có thể đứng sau sự điều chỉnh của cổ phiếu MicroStrategy ngay từ đầu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên