Paypal mua lại công ty bảo mật tiền điện tử để mở rộng các sáng kiến tài sản kỹ thuật số

0
2033

Gã khổng lồ thanh toán Paypal đã thông báo rằng họ đang mua lại nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật tiền điện tử Curv có trụ sở tại Tel Aviv. Theo Paypal, việc mua lại này sẽ giúp công ty “mở rộng các sáng kiến ​​để hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số”. Thỏa thuận này được cho là có giá trị dưới 200 triệu đô la.

  • Paypal Holdings Inc. (NASDAQ: PYPL) đã thông báo hôm thứ Hai “rằng họ đã đồng ý mua lại Curv để tăng tốc và mở rộng các sáng kiến ​​của mình nhằm hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số”.
  • Được thành lập vào năm 2018 bởi Giám đốc điều hành Itay Malinger và CTO Dan Yadlin, Curv là nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây để bảo mật tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Tel Aviv, Israel. Công ty lưu ký tiền điện tử cho biết năm ngoái rằng họ đã huy động được 30 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư, bao gồm Commerzventures, Coinbase Ventures và Digital Currency Group. Curv hiện hỗ trợ hơn 200 đồng tiền và mã thông báo, bao gồm tất cả các mã thông báo ERC20 và mã thông báo phụ trên nhiều blockchain.
  • Paypal dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc mua lại Curv trong nửa đầu năm 2021. Trong khi công ty chưa tiết lộ các điều khoản tài chính của thỏa thuận, CNBC báo cáo rằng thỏa thuận trị giá dưới 200 triệu đô la, trích dẫn một người quen thuộc với vấn đề này.
  • “Việc mua lại Curv là một phần trong nỗ lực của chúng tôi đầu tư vào tài năng và công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một hệ thống tài chính toàn diện hơn”, Jose Fernandez da Ponte, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Paypal về blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số cho biết.
  • Gã khổng lồ thanh toán gần đây đã tạo ra một đơn vị kinh doanh chuyên dụng tập trung vào “blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số”, nó mô tả, đồng thời lưu ý rằng Curv sẽ tham gia nhóm này.
  • Paypal đã bắt đầu cung cấp cho người dùng khả năng mua, bán và giữ tiền điện tử trên nền tảng của mình vào tháng 11 năm ngoái và sẽ sớm mở rộng các dịch vụ tiền điện tử cho người dùng ở Anh. Công ty cũng có kế hoạch cho phép 28 triệu người bán của mình chấp nhận tiền điện tử để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trong năm nay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên