PayPal xác nhận sát nhập Curv

0
1078

PayPal đã xác nhận rằng họ sẽ mua lại nhà cung cấp lưu ký tiền điện tử của Israel Curv vào nửa đầu năm 2021, theo thông cáo báo chí ngày 8 tháng 3.

Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

Nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng các cuộc đàm phán mua lại vẫn đang trong giai đoạn đầu vào tuần trước, nhưng PayPal hiện đã chính thức công bố.

PayPal cam kết thúc đẩy tiền điện tử


Jose Fernandez da Ponte của PayPal – người đứng đầu đơn vị tiền điện tử và blockchain mới được thành lập của gã khổng lồ thanh toán – đã ca ngợi tài năng tham gia vào công ty khởi nghiệp.

Việc mua lại Curv là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm đầu tư vào tài năng và công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một hệ thống tài chính toàn diện hơn. Trong các cuộc trò chuyện với nhóm của Curv, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi tài năng kỹ thuật, tinh thần kinh doanh và tư duy đằng sau công nghệ mà họ đã xây dựng trong vài năm qua. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Curv đến với PayPal.

Được thành lập vào năm 2018, Curv cung cấp dịch vụ bảo mật dựa trên đám mây cho các tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của các nhà đầu tư tổ chức.

Curv


Hình ảnh của curv.co
Theo báo cáo của U.Today, PayPal cũng được đồn đại là sẽ mua lại công ty ủy thác tiền điện tử BitGo, nhưng thỏa thuận đã thất bại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên