Peter Brandt tin rằng có 50% khả năng Bitcoin sẽ lên tới 1 triệu đô la

0
734

Một nhà giao dịch hiểu biết đã làm việc trong thị trường hàng hóa gần 50 năm, Peter Brandt, tin rằng có nhiều cơ hội ngang nhau để Bitcoin có thể tăng lên mức đáng kinh ngạc là 1 triệu đô la và sụp đổ về 0.

Bitcoin là khoản nắm giữ đơn lẻ lớn nhất của Brandt


Nhà giao dịch hàng hóa huyền thoại, người cũng tham gia vào Bitcoin, đã lên Twitter để tiết lộ đầy đủ quan điểm của mình về Bitcoin và lượng BTC nắm giữ của mình.

Brandt đã chia sẻ rằng anh ấy không phải là người thích Bitcoin. Bitcoin là khoản nắm giữ không phải bất động sản lớn nhất của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng BTC chỉ là một tài sản thông thường để giao dịch – giống như đường hoặc gỗ.

Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng ông chưa bao giờ thấy một thị trường sôi động hơn với một câu chuyện tương tự.

6475_0


Hình ảnh qua Twitter

Bitcoin đạt 1 triệu đô la hoặc bằng 0: 50% cơ hội cho một trong hai

Peter Brandt cũng chia sẻ quan điểm của mình rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la hoặc giảm xuống 0 và có 50% cơ hội cho cả hai kết quả.

Tôi nghĩ có 50% khả năng nó sẽ lên đến $ 1MM và 50% khả năng nó sẽ xuống Zero.

Gần đây, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ, Jesse Powell, cũng đã gọi việc Bitcoin đạt 1 triệu đô la là khả năng xảy ra, nói rằng điều này sẽ là “rất hợp lý.”

John McAfee dự đoán 1 triệu đô la cho BTC

Khoảng bốn năm trước, dự báo này lần đầu tiên được đưa ra bởi John McAfee, người tiên phong về phần mềm chống vi-rút và là một người đam mê tiền điện tử. Anh ta hứa rằng, trừ khi tiền điện tử hàng đầu đạt 1 triệu đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, anh ta sẽ ăn cắp tài sản của mình trên truyền hình quốc gia (ở Hoa Kỳ).

Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, ông trùm tiền điện tử bất ngờ đảo ngược quan điểm của mình không chỉ về giá Bitcoin mà còn về chính BTC, gọi nó là công nghệ thời kỳ đồ đá.

Hiện tại, anh ta đang chờ xét xử và bị dẫn độ sang Mỹ trong một nhà tù ở Tây Ban Nha vì tội không đóng thuế trong 8 năm qua.

Tuy nhiên, gần đây, anh ta cũng bị buộc tội gian lận chứng khoán, rửa tiền và gian lận chuyển tiền. Trong một tweet được xuất bản vào thứ Bảy, anh ấy tuyên bố rằng các cáo buộc của SEC chống lại anh ấy, liên quan đến tiền điện tử shilling, là “bị thổi phồng quá mức.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên