Phân tích giá BTC, ETH và XRP vào ngày 10 tháng 3

0
674

BTC / USD


Sáng hôm qua, người mua tiếp tục sự phục hồi của cặp BTC / USD, nhưng trong ngày phe bò liên tục gặp phải xung lực giảm giá, điều này đã đưa giá xuống mức hỗ trợ xung quanh mốc 53.300 đô la.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Vào cuối ngày, cặp tiền này đã đạt đến mức mục tiêu là 55.000 đô la. Tuy nhiên, chỉ có thể vượt qua ngưỡng kháng cự này vào tối nay. Mức cao nhất trong tháng 3 được đặt ở mức $ 55.855 và vào buổi sáng, giá Bitcoin đã quay trở lại mức hỗ trợ $ 53.300. Nếu nỗ lực của người bán bị giới hạn ngày hôm nay bởi sự hỗ trợ này, thì người mua sẽ cố gắng khôi phục giá về vùng của mức tối đa hàng tháng.


Nếu phe gấu đẩy xuống dưới mốc 53.300 đô la, thì giá có thể quay trở lại khu vực EMA55 trong hai giờ.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 56,256 vào thời điểm viết bài.

ETH / USD


Hôm qua, sau mức cao nhất buổi sáng quanh mốc 1.860 đô la, khối lượng giao dịch giảm và người bán đã ép giá Ether xuống mức hỗ trợ 1.800 đô la.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Tối nay, phe bò đã nỗ lực yếu ớt để kiểm tra mức 1.900 đô la, nhưng sự tăng trưởng không được hỗ trợ bởi khối lượng đủ lớn. Sau khi đạt mức tối đa địa phương khoảng $ 1,880, giá đã quay trở lại đường POC ($ 1,768). Nếu phe gấu đẩy qua đường chỉ báo Hồ sơ khối lượng này, thì cặp giao dịch này sẽ kiểm tra đường trung bình động hai giờ EMA55.

Nếu điểm của đường kiểm soát ngăn chặn sự tấn công dữ dội của người bán, thì với khối lượng nhỏ, giá sẽ tiếp tục củng cố đi ngang với mức hỗ trợ ở mức 1.800 đô la.

Ethereum đang giao dịch ở mức 1.846 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP / USD


XRP đã giao dịch với khối lượng thấp vào ngày hôm qua và người mua đã không thành công trong việc phục hồi giá.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Những con gấu đã phá vỡ đường EMA55 bốn giờ vào tối nay và đang cố gắng kiểm tra mức hỗ trợ $ 0,450. Nếu đường biên trên của kênh không thể chịu được sự tấn công dữ dội của người bán, cặp tiền sẽ quay trở lại xu hướng đi ngang hẹp với mức hỗ trợ là $ 0,430. Đồng thời, khối lượng bán thấp sẽ giúp giảm bớt sự tấn công của xu hướng giảm giá và khôi phục cặp tiền trên mức giá trung bình.

XRP đang giao dịch ở mức 0,47 đô la vào thời điểm báo chí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên