Phân tích giá BTC, ETH, XRP, ADA và BNB cho ngày 16 tháng 3

0
2186

BTC / USD


Hôm qua, hỗ trợ cho đường EMA55 trong hai giờ ở mức 58.000 đô la đã không thể ngăn chặn đà giảm giá Bitcoin (BTC). Động lực giảm giá mạnh đến mức cặp tiền này đã thiết lập mức thấp hàng ngày xung quanh mốc 54.555 đô la.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Vào cuối ngày, giá đã cố gắng duy trì sự củng cố, nhưng sáng nay sự sụt giảm tiếp tục xuống mức hỗ trợ 53.400 đô la.

Có thể mức này sẽ không đối phó với sự tấn công dữ dội của những con gấu và trong tương lai gần, giá có thể quay trở lại khu vực 51.600 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 55,240 vào thời điểm báo chí.

ETH / USD


Hôm qua, người bán đã phá vỡ mức hỗ trợ khá mạnh là $ 1,800 và đặt mức tối thiểu cục bộ ở mức $ 1,732. Vào cuối ngày, người mua đã cố gắng khôi phục cặp tiền về vùng giá trung bình, nhưng mức 1.800 đô la không cho phép giá ETH kiểm tra đường EMA55 trong hai giờ.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Sự sụt giảm tiếp tục vào tối nay và cặp tiền này đã gia hạn mức tối thiểu xung quanh mốc 1.712 đô la. Vào buổi sáng, đà giảm đã chậm lại và giá bật lên mức 1.740 đô la. Nhưng, rất có thể, người mua sẽ không thể bắt đầu phục hồi ở đó. Mức hỗ trợ gần nhất có thể giữ cho cặp tiền hợp nhất có khả năng nằm trong khu vực $ 1,680.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,785 vào thời điểm báo chí.

XRP / USD


Hôm qua, giá XRP không hỗ trợ các động lực thị trường tiêu cực. Đường viền dưới của phạm vi đi ngang ($ 0,430) đã giữ cặp tiền này trong kênh một cách đáng tin cậy.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Hơn nữa, sáng nay, người mua đã cố gắng hình thành một động lực tăng giá yếu, điều này đã kéo giá XRP ra khỏi hành lang. Bây giờ, cặp tiền này đang cố gắng đạt được chỗ đứng trên biên giới phía trên của nó. Nếu điều này không hiệu quả, thì giá sẽ quay trở lại một phạm vi đi ngang hẹp.

XRP đang giao dịch ở mức 0,47 đô la vào thời điểm báo chí.

BNB / USD


Tỷ giá của Binance Coin (BNB) gần như không thay đổi kể từ ngày hôm qua.

BNB/USD chart by TradingView


Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
Binance Coin (BNB) đã thực hiện một sự đột phá sai về mức 240 đô la, xác nhận sức mạnh của phe bò. Ngoài ra, khối lượng giao dịch bán ra thấp, có nghĩa là mã thông báo trao đổi gốc đã sẵn sàng để đạt đến mốc 300 đô la quan trọng.

Binance Coin đang giao dịch ở mức 257 đô la vào thời điểm báo chí.

ADA / USD


Cardano (ADA) là đồng tiền đang phát triển thứ hai hiện nay. Giá của nó đã tăng 1,19%.

ADA/USD chart by TradingView


Biểu đồ ADA / USD theo TradingView
Hiện tại, Cardano (ADA) không tăng cũng không giảm. Nếu altcoin này cố định dưới MA 50 trên biểu đồ hàng ngày, những con gấu có thể giành lấy thế chủ động. Tuy nhiên, kịch bản có nhiều khả năng hơn là kiểm tra lại và quay trở lại khu vực trên $ 1,18.

Cardano đang giao dịch ở mức $ 1,045 vào thời điểm báo chí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên