Phân tích giá BTC, XRP, BNB và ADA cho ngày 5 tháng 3

0
1931

BTC / USD


Sáng hôm qua, đợt pullback của giá Bitcoin (BTC) không dừng lại ở mức tâm lý 50.000 USD mà tiếp tục tiến tới khu vực của đường EMA55 trong hai giờ. Đường trung bình động đã giữ cho cặp tiền này không giảm thêm trong một thời gian, nhưng vào buổi tối, phe gấu đã tăng cường tấn công và đẩy mức giá trung bình lên.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Tính đến sáng nay, người bán đã đẩy giá lên gần mức hỗ trợ 46.000 đô la. Khoảng 46.300 đô la, sự sụt giảm đã chậm lại đáng kể và hôm nay, người mua sẽ cố gắng khôi phục cặp tiền này về khu vực giá trung bình.


Nếu khối lượng mua vẫn ở mức thấp, thì những con gấu có thể sẽ vượt qua mức hỗ trợ khá mạnh là $ 46,000.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.592 đô la vào thời điểm viết bài.

XRP / USD


Hôm qua, người mua đã tận dụng mức hỗ trợ $ 0,450 và cố gắng kiểm tra mức kháng cự $ 0,50. Tuy nhiên, mức cao hàng ngày chỉ được thiết lập quanh mốc $ 0,495.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Trong đêm qua, giá XRP đã quay trở lại biên trên của phạm vi đi ngang và hôm nay người mua sẽ cố gắng khôi phục lại cặp tiền này về mức tâm lý là 0,5 đô la.

XRP đang giao dịch ở mức 0,4619 đô la vào thời điểm báo chí.

BNB / USD


Binance Coin (BNB) là đồng tiền giảm giá chính trong ngày hôm nay khi tỷ giá của mã thông báo trao đổi bản địa đã giảm 5,59%.

BNB/USD chart by TradingView


Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
Sau khi đột phá sai mốc 200 đô la, Binance Coin (BNB) đã tích lũy đủ sức mạnh để vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng. Trong trường hợp này, nếu những con bò đực cố định trên mức 240 đô la, thì sẽ có cơ hội chứng kiến ​​mức tăng nhanh lên 280 đô la trong tuần tới.

BNB đang giao dịch ở mức 227 đô la vào thời điểm báo chí.

ADA / USD


Cardano (ADA) cũng không thể phá vỡ xu hướng giảm giá ngắn hạn. Kết quả là, tỷ lệ của altcoin đã giảm 3%.

ADA/USD chart by TradingView


Biểu đồ ADA / USD theo TradingView
Trên biểu đồ hàng ngày, Cardano (ADA) đang giao dịch trong kênh tăng. Xu hướng tăng giá dài hạn có thể tiếp tục khi khối lượng giao dịch bán tiếp tục giảm. Nói chung, có nhiều khả năng sẽ sớm thấy ADA ở mức 1,33 đô la.

Cardano đang giao dịch ở mức 1,18 đô la vào thời điểm báo chí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên