Polkadot (DOT) – Dự đoán dựa trên thị trường Startup Zeitgeist (ZTG) huy động 1,5 triệu đô la

0
1858

Zeitgeist (ZTG), một hệ sinh thái thị trường dự đoán độc đáo, chia sẻ tin tức về việc hoàn thành vòng tài trợ hạt giống của mình. Công ty khởi nghiệp hiện có một nền tảng VC vững chắc, bao gồm những người kỳ cựu trên thị trường không thể tranh cãi.

Zeitgeist (ZTG) kết thúc vòng tài trợ, huy động được 1,5 triệu đô la


Zeitgeist (ZTG), một công ty khởi nghiệp giải quyết phân khúc thị trường dự đoán trên chuỗi phi tập trung trên Polkadot (DOT) và dòng blockchain của nó (Kusama, Karura, Acala), đã xác nhận việc hoàn thành vòng tài trợ hạt giống của mình.

Zeitgeist closes $1.5M funding round

Zeitgeist kết thúc vòng tài trợ 1,5 triệu đô la
Hình ảnh của Zeitgeist
Các doanh nhân tiền điện tử đã huy động được 1,5 triệu đô la từ D1 Ventures, Genblock Capital, AU21 Capital, Digital Renaissance, A195 Capital, Four Seasons Ventures, Brilliance Ventures, BlockSync Ventures, những người đồng sáng lập Acala và một cá nhân từ Web3 Foundation.

Các nhà đầu tư mạo hiểm tham gia vào chiến dịch tài trợ hạt giống của Zeitgeist (ZTG) rất phấn khích trước ý tưởng sản phẩm và tiềm năng ứng dụng trên Web 3.0. Ruitao Su, đồng sáng lập Acala và một nhà đầu tư cá nhân tại Zeitgeist (ZTG), nhấn mạnh tầm quan trọng của trường hợp sử dụng đó đối với Polkadot:

Tôi rất vui mừng được hỗ trợ một mạng lưới chuyên biệt khác trong hệ sinh thái Kusama và Polkadot. Zeitgeist là một mạng được xây dựng có chủ đích cho các thị trường dự đoán. Tôi rất nóng lòng được khám phá những khả năng mới được Zeitgeist kích hoạt – chi phí giao dịch thấp, khả năng truy cập liền mạch vào các tài sản parachain như Đô la Karura (kUSD) hoặc Đô la Acala (aUSD), nâng cấp không cần fork, v.v.

Vòng tài trợ này theo sau sự ra mắt công khai chính thức của Zeitgeist (ZTG): nhóm của nó đã ra mắt mà không có nhiều sự phô trương cách đây vài tháng.

Dự đoán thị trường, xem xét lại: giới thiệu tương lai


Nhóm Zeitgeist đi tiên phong trong khái niệm tương lai, một cách tiếp cận mới để dự đoán thị trường trên chuỗi. Futarchy sử dụng các tín hiệu thu được từ thuộc tính tổng hợp dữ liệu của các thị trường dự đoán để điều chỉnh cơ chế ra quyết định phù hợp với tiến trình mạng.

Logan Saether, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zeitgeist, tuyên bố rằng lần ra mắt này có ý nghĩa tối quan trọng đối với toàn bộ phân khúc PM phi tập trung và việc áp dụng rộng rãi của nó:

Thị trường dự đoán là cơ chế mạnh mẽ để tổng hợp thông tin và cải thiện việc ra quyết định và Zeitgeist đưa quyền lực đó vào tay nhiều người hơn để thúc đẩy việc áp dụng chính thống.

Như được đề cập bởi U.Today gần đây, Polkadot (DOT) xem xét lại thiết kế parachain của mình để đảm bảo trải nghiệm tốt hơn cho các dự án được triển khai. Nó phát hành các chuỗi “công ích” để giữ cho chính sách phí và phân phối tài nguyên công bằng và bình đẳng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên