Quỹ tương hỗ mở của Stone Ridge để đầu tư vào Bitcoin – SEC nộp đơn mở cửa cho các quỹ tương hỗ khác để thêm BTC

0
1377

Công ty quản lý tài sản Stone Ridge đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để quỹ tương hỗ mở của họ đầu tư vào bitcoin. “Đây là một vấn đề lớn. Việc nộp hồ sơ Stone Ridge mở ra cánh cửa cho mọi quỹ tương hỗ thêm bitcoin, ”một người quản lý tài sản đồng nghiệp cho biết.

Stone Ridge muốn có quỹ tương hỗ của mình để đầu tư vào Bitcoin


Stone Ridge Trust đã nộp Mẫu N-1A lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tuần trước. Việc nộp đơn, dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào ngày 26 tháng 4, liên quan đến Quỹ Giải pháp Thay thế Đa dạng Stone Ridge.

Quỹ “tìm cách tạo ra tổng lợi nhuận từ các chiến lược đầu tư đa dạng mà chúng tôi tin rằng có tiềm năng thu được lợi nhuận hấp dẫn và đang đa dạng hóa từ cổ phiếu và trái phiếu,” hồ sơ chi tiết. “Các chiến lược này bao gồm tái bảo hiểm, chuyển giao rủi ro thị trường, đầu tư phí bảo hiểm theo phong cách, cho vay thay thế, bất động sản cho một gia đình, tiền bản quyền chăm sóc sức khỏe và bitcoin.”

Đối với chiến lược đầu tư bitcoin, hồ sơ giải thích:

[Quỹ] tìm cách tạo ra lợi nhuận bằng cách tiếp cận với giá bitcoin bằng cách bán quyền chọn bán trên các hợp đồng tương lai bitcoin. Chiến lược này cũng có thể đầu tư vào các phương tiện đầu tư gộp, chẳng hạn như các quỹ đã đăng ký hoặc quỹ tư nhân, mà bản thân họ đầu tư vào bitcoin.

Anthony Scaramucci, người sáng lập của một công ty quản lý tài sản khác Skybridge Capital, công ty có số bitcoin trị giá khoảng nửa tỷ đô la trong quỹ bitcoin của mình, đã nhận xét về hồ sơ vào tuần trước. “Sự phát triển quan trọng của bitcoin. Stone Ridge đã đệ trình lên SEC để trở thành quỹ tương hỗ mở đầu tiên mua bitcoin, ”ông viết. Scaramucci cũng nhận thấy nhu cầu lớn về bitcoin từ các khách hàng của mình và hy vọng giá BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la vào cuối năm.

Lưu ý rằng “Stone Ridge sẽ có thể bắt đầu mua bitcoin vào ngày 26 tháng 4 (khi bản cáo bạch của họ có hiệu lực),” anh ấy nhấn mạnh:

Đây là một vấn đề lớn. Việc nộp hồ sơ Stone Ridge mở ra cánh cửa cho mọi quỹ tương hỗ thêm bitcoin (nếu họ muốn).

Người sáng lập Stone Ridge, Ross Stevens cũng thành lập New York Digital Investment Group (NYDIG), một công ty dịch vụ tài chính chỉ sử dụng bitcoin. Đầu tháng này, công ty đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) với SEC. Stevens gần đây đã nói rằng ông nhìn thấy “một bức tường tiền” đang đi vào loại tài sản. NYDIG đã có hơn 6 tỷ đô la bitcoin và công ty dự kiến ​​sẽ có hơn 25 tỷ đô la tiền điện tử vào cuối năm nay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên