Ripple di chuyển để ngăn SEC tấn công hệ thống phòng thủ của nó

0
1809

Trong một lá thư gửi tới Thẩm phán liên bang Analisa Torres, Ripple Labs đã phản hồi lại đề nghị được dự đoán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nhằm tấn công các biện pháp bảo vệ quan trọng “thông báo công bằng” của công ty blockchain, mô tả nó là “vô ích”:

Đề nghị đình công dự kiến ​​của SEC là vô ích. Sự nổi bật của các biện pháp phòng thủ khẳng định bị phản đối trong Quy trình này và SEC không thể đáp ứng từ xa gánh nặng về việc chứng tỏ rằng không có câu hỏi về thực tế hoặc luật pháp nào có thể cho phép biện pháp bảo vệ thành công.

Đó là yêu cầu tòa án không đặt lịch họp giao ban chung cho các động thái của Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen để bác bỏ vụ kiện và đề nghị của SEC để tấn công họ:

Nếu SEC tiếp tục đệ trình động thái vô cớ này để đình công, Ripple trân trọng yêu cầu Tòa án này thiết lập lịch trình tóm tắt mặc định của mình không liên quan đến chuyển động bác bỏ của các bị cáo cá nhân – vì người này không có liên quan đến người kia.

Ripple giữ vững lập trường của mình


Theo báo cáo của U.Today, SEC đã tuyên bố rằng các biện pháp bảo vệ của Ripple là “không phù hợp về mặt pháp lý” vì nó không có nghĩa vụ cảnh báo các sàn giao dịch về các vi phạm của công ty khi nó vẫn đang trong quá trình điều tra.

Tuy nhiên, theo các luật sư của Ripple, các hành động thực thi và tuyên bố trước đây của cơ quan đã chỉ ra rằng XRP không phải là một bảo mật:

Những người tham gia thị trường hiểu một cách hợp lý, dựa trên ngôn ngữ luật định, án lệ, các hành động trước đó của các cơ quan quản lý khác, các hành động thực thi và tuyên bố công khai của các quan chức SEC và SEC rằng XRP không phải là bảo mật và trong nhiều năm, SEC không đưa ra dấu hiệu trái ngược nào là thị trường XRP phát triển mạnh mẽ.

Ripple một lần nữa nhấn mạnh rằng Mạng thực thi tội phạm tài chính đã tuyên bố XRP là một loại tiền ảo mặc dù SEC chỉ ra rằng thỏa thuận năm 2015 với FinCEN không miễn cho công ty tuân thủ luật bảo mật.

Thông báo thiếu công bằng này được kết hợp bởi thỏa thuận năm 2015 giữa Ripple và FinCEN và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ – tuyên bố XRP là “tiền ảo có thể chuyển đổi”, một phân loại về cơ bản không tương thích với XRP là một bảo mật.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên