Ripple Giant giúp tăng 55 triệu XRP, trong khi tiền xu vẫn nằm trong phạm vi 0,55 đô la

0
2486

Nhóm theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã tweet rằng, trong 16 giờ qua, người khổng lồ fintech Ripple, cùng với sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã di chuyển 55 triệu XRP.

Trong khi đó, XRP tiếp tục giao dịch trong phạm vi 0,55 đô la.

Ripple và Binance chuyển hơn 29 triệu đô la trong XRP


Theo dữ liệu blockchain được chia sẻ bởi Whale Alert, Ripple đã chuyển một lượng 20 triệu XRP (tương đương 10.007.262 USD) và Binance đã đóng vai trò là người gửi và người nhận trong ba giao dịch trị giá tổng cộng 35 triệu XRP.

Hai trong số chúng được thực hiện giữa các ví Binance.

Ripple cũng đã chuyển tiền từ một trong các ví của mình sang một ví khác, công ty đã sử dụng để gửi XRP đến các sàn giao dịch để bán hoặc để hỗ trợ tính thanh khoản của đồng tiền này.

Tổng số XRP được chuyển bởi hai gã khổng lồ tiền điện tử này trị giá 29.601.431 đô la.

6947_0


Hình ảnh qua Twitter


Ripple đang tham gia vào một số khoản chi tiêu tiền điện tử lớn


Gần đây, Ripple Labs đã thường xuyên chuyển một lượng lớn XRP khi tiếp tục gửi XRP cho các đối tác của mình. Kể từ khi SEC bắt đầu hành động pháp lý chống lại công ty, nó đã hợp tác với 15 ngân hàng khác.

Bên cạnh đó, Ripple đang phải đối mặt với những khoản chi phí khổng lồ liên quan đến thủ tục pháp lý và đội ngũ luật sư đông đảo cần thiết để bảo vệ quyền lợi của Ripple Labs, Brad Garlinghouse và Chris Larsen trước tòa chống lại SEC.

Tin tức gần đây từ chiến trường pháp lý của Ripple

Theo báo cáo của U.Today vào thứ Năm, tòa án đã công bố ngày tổ chức hội nghị khám phá liên quan đến chuyển động của Ripple để buộc cơ quan quản lý xuất trình các tài liệu tiết lộ cơ sở cho trạng thái của Bitcoin và Ethereum là tài sản không bảo đảm.

Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 4 qua điện thoại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên