Ripple giữ trụ sở chính ở San Francisco, Cựu Giám đốc điều hành Chris Larsen cho biết

0
1022

Người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, đã nói với tờ The San Francisco Chronicle rằng công ty giải pháp thanh toán sẽ giữ trụ sở toàn cầu của mình ở thành phố Golden Gate, ngăn chặn xu hướng di cư của California.

Tỷ phú này tin rằng San Francisco là nơi phù hợp nhất cho nhà phát hành XRP từ góc độ kinh doanh:

Chúng tôi cam kết với thành phố. Nó có sự đa dạng nhất, sự sáng tạo … nó có khối lượng quan trọng.

Ripple tiếp tục mở rộng đội ngũ 450 người mạnh trong thành phố bất chấp những rắc rối pháp lý của nó ở Hoa Kỳ.

Vào tháng 10, công ty đã báo hiệu rằng họ đã sẵn sàng chuyển trụ sở toàn cầu của mình đến Vương quốc Anh, Nhật Bản hoặc UAE, than phiền về sự thiếu rõ ràng về quy định liên quan đến tình trạng bảo mật của XRP ở Hoa Kỳ.

Hai tháng sau, Ripple đã bị đưa ra tòa bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hiện đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn trên sân nhà của mình.

Cứu thương nhân của San Francisco


Larsen đã quyên góp 1,7 triệu đô la cho Avenue Greenlight, một sáng kiến ​​từ thiện hỗ trợ các thương gia khó khăn ở San Francisco.

Cựu Giám đốc điều hành Ripple cũng khuyến khích các giám đốc điều hành công nghệ khác làm theo:

Các doanh nghiệp nhỏ thực sự đang ở trong tình thế khó khăn. Nếu họ có thể bám trụ lâu hơn một chút, chúng ta gần như không còn chuyện này.

Không còn hấp dẫn đối với các khoản đầu tư công nghệ, San Francisco hiện phải đối phó với thâm hụt ngân sách 411 triệu đô la, với các công ty và người lao động hiện đang chạy trốn khỏi nơi từng là tâm điểm của sự đổi mới.

Trong bài đăng trên blog gần đây của mình, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, tuyên bố rằng họ không còn có trụ sở chính ở San Francisco nữa, tuân theo các đặc điểm phân quyền:

Từ bỏ trụ sở chính thức cũng phù hợp hơn với tinh thần của tiền điện tử, được xây dựng dựa trên những lợi ích vốn có của phân quyền.

Hơn 150 nhân viên của Coinbase đã rời San Francisco và không có giám đốc điều hành nào của sàn giao dịch hiện đang sống ở đó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên