Ripple gửi 627.974.493 XRP cho Jed McCaleb sau khi Chris Larsen nhận được 41 triệu từ Binance

0
2480

Bot theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã chia sẻ rằng, khoảng 10 giờ trước, Jed McCaleb, người đã giúp tạo ra cái mà bây giờ được gọi là Ripple và là giám đốc công nghệ đầu tiên của công ty, đã nhận được một lô XRP khác từ Ripple Labs.

Công ty đã gửi cho anh ta một khoản tiền XRP đáng kinh ngạc khác là 627.974.493 đồng tiền (một con số khổng lồ 277.683.138 USD).

Trong khi đó, một số khối XRP lớn khác đã được chuyển đi với sự tham gia của Chris Larsen của Ripple và các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance và Bitstamp.

Jed McCaleb đã nhận được XRP trị giá 277,7 triệu đô la


Theo Whale Alert, Ripple đã chuyển 627.974.493 XRP cho người mà không có người mà công ty sẽ không bao giờ được thành lập: Jed McCaleb, CTO đầu tiên của nó.

Anh ấy đã nhận được một lượng lớn XRP kể từ khi anh ấy rời Ripple một năm sau khi thành lập, vào năm 2013 và thành lập công ty đối thủ Stellar, công ty cũng nhắm mục tiêu thanh toán xuyên biên giới thông qua các tổ chức tài chính.

Anh ấy đã nhận được các khoản thanh toán như một phần của thỏa thuận dàn xếp mà anh ấy đã ký với Ripple. Để ngăn chặn việc Jed bán nhiều tỷ XRP vào thị trường, anh ấy đã nhập nó thành từng cục, cũng do thỏa thuận buộc phải bán nó theo từng phần nhỏ.

Theo nền tảng XRPscan, hôm nay McCaleb đã phát hành 13.169.006 XRP từ địa chỉ “tacostand” của anh ấy sẽ được bán. Số dư hiện tại của ví là 645.305.649.04558 XRP.

Theo báo cáo của U.Today cách đây 4 ngày, trong hơn một tuần, McCaleb đã bán được 135,8 triệu đồng XRP.

6624_01


Hình ảnh qua Twitter

Binance và Bitstamp chuyển 191 triệu XRP

Dữ liệu được công bố bởi Whale Alert cũng cho biết rằng sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất, Binance, đã gửi 41 triệu XRP cho cựu CEO của Ripple và người đồng sáng lập thứ hai của nó, Chris Larsen.

Không có bình luận nào từ Whale Alert về giao dịch đó. Tuy nhiên, trong quá khứ, Ripple đã bán một lượng lớn XRP cho Binance – cũng như cho các sàn giao dịch khác – để hỗ trợ tính thanh khoản của XRP.

Binance đôi khi gửi lại XRP cho Ripple — được cho là đồng tiền “dư thừa”.

Trong khi đó, một sàn giao dịch toàn cầu lớn khác, Bitstamp và nền tảng ODL có trụ sở tại Châu Âu của Ripple, đã chuyển 150 triệu XRP đáng kinh ngạc giữa các ví của mình.

Ripple khóa lại 500 triệu XRP


Gã khổng lồ fintech mở khóa một tỷ đồng XRP từ việc ký quỹ vào ngày đầu tiên của mỗi tháng, để bán cho các sàn giao dịch, các đối tác của nó, v.v. Sau đó, khoảng 200 triệu XRP thường được khóa lại trong ký quỹ.

Lần này, công ty đã hoàn trả một nửa số tiền đã phát hành, 500 triệu xu.

Tại thời điểm báo chí, XRP đang đứng ở vị trí thứ bảy theo CoinMarketCap và đang đổi chủ ở mức 0,4428 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên